Home / Yêu công nghệ / Angela Phương Trinh tự tay cắm hoa tặng mẹ ngày 8/3

Angela Phương Trinh tự tay cắm hoa tặng mẹ ngày 8/3

Cùng tìm hiểu Angela Phương Trinh tự tay cắm hoa tặng mẹ ngày 8/3, chi tiết bài viết:

(Kiến Thức) – Angela Phương Trinh cùng em gái đến cửa hàng tự tay chọn và cắm hoa để dành tặng mẹ nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

 Đối với Angela Phương Trinh, ngày 8/3 là một dịp để cô thể hiện nhiều hơn tình yêu với người mẹ của mình. Năm nay Angela Phương Trinh cùng em gái tự tay cắm hoa tặng mẹ.

Cô chia sẻ: “Mỗi năm đến ngày này Trinh vẫn thường đặt hoa tặng mẹ, nhưng năm nay dù rất bận rộn với lịch tập “Bước nhảy hoàn vũ“, Trinh vẫn muốn cùng em gái dành thời gian đến cửa hàng, tự chọn và cắm hoa”. 

 “Có thể giỏ hoa của hai chị em Trinh sẽ không được đẹp như đặt trước nhưng Trinh hy vọng mẹ sẽ thích món quà này” – nữ diễn viên chia sẻ. 
Chuẩn bị cho ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Diệp Lâm Anh lại quyết định vẽ tặng mẹ một bức tranh. Diệp Lâm Anh tâm sự: “Ngày xưa Lâm Anh mơ ước trở thành hoạ sĩ nên mẹ đưa mình đi học vẽ từ nhỏ cho đến khi học hết cấp 3, nhưng Lâm Anh chưa bao giờ vẽ tặng mẹ được một bức tranh nào. Cũng 7 năm Lâm Anh không cầm bút vẽ tranh sơn dầu, nên nhân dịp 8/3 này mình muốn tặng mẹ một món quà gì đó đặc biệt 1 chút và đã quyết định sẽ vẽ tranh”.

Cô cũng tâm sự: “Đã lâu lắm Lâm Anh không vẽ nên cũng hơi lo lắng nhưng thật không ngờ là mình vẫn có thể sử dụng màu sơn dầu thành thạo. Với món quà này Lâm Anh nghĩ mẹ sẽ rất thích vì nó thực sự rất có ý nghĩa khi tặng mẹ một món quà do chính tay mình làm”.
Còn với Ninh Dương Lan Ngọc, Chi Pu và Hương Giang Idol, ngày Quốc tế phụ nữ không chỉ là ngày đặc biệt với những người thân yêu mà họ còn bàn bạc và cùng nhau mang đến những điều ý nghĩa đến với cộng đồng.

Ba cô gái đã cùng nhau đi dành tặng những bông hoa, những món quà bất ngờ cho những người phụ nữ còn vất vả với cuộc sống mưu sinh lúc đêm khuya. Đó là những cô lao công, cô bán hàng rong trên các nẻo đường trong thành phố.

 Những món quà 8/3 mà các thí sinh nữ của chương trình “Bước nhảy hoàn vũ” mang đến cho những người phụ nữ bình dị cũng là tấm lòng họ hướng đến ngày đặc biệt này. Qua đó, họ cũng có thêm cho mình những cảm xúc, những trải nghiệm để hóa thân vào các nhân vật, chuẩn bị cho chủ đề của liveshow 7 sắp tới. 

Tuần này, 6 cặp đôi của “Bước nhảy hoàn vũ 2015” sẽ phải vượt qua thử thách của chương trình với chủ đề “Thân phận người phụ nữ”. Các tiết mục sẽ là những câu chuyện về tình yêu, về cuộc sống, về số phận cũng như là những sự trăn trở của “một nửa thế giới”.  

Đêm thi sẽ diễn ra vào lúc 21h ngày 7/3 tại Nhà thi đấu Tân Bình và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV 3.

Các sản phẩm số CỰC HOT giải trí, học tập tham khảo ngay cho nóng:

Tham khảo các bài hay sau:

Nguồn:

  • https://huongdan365.com/ – oao.vn – google

About Đỗ Mạnh Hùng

Tôi quê tại Thanh Hà, Hải Dương (Quê hương gốc của Vải Thiều), đam mê về công nghệ và marketing online. Thích chia sẻ, tính hình hài hước

Bạn quan tâm

Độc đáo những lon nước ngọt qua các thời kỳ

Cùng tìm hiểu Độc đáo những lon nước ngọt qua các thời kỳ, chi tiết …