Home / Yêu công nghệ / Anh chào bán khu nhà Trăng lưỡi liềm nổi tiếng

Anh chào bán khu nhà Trăng lưỡi liềm nổi tiếng

Cùng tìm hiểu Anh chào bán khu nhà Trăng lưỡi liềm nổi tiếng, chi tiết bài viết:

Toàn bộ các ngôi nhà tại khu nhà hình vòng cung nổi tiếng ở thành phố di sản thế giới Bath, thuộc Vương quốc Anh đã được chào bán với tổng giá trị lên tới 78 triệu đô la.

Anh chào bán khu nhà Trăng lưỡi liềm nổi tiếng

Toàn bộ các ngôi nhà tại khu nhà hình vòng cung nổi tiếng ở thành phố di sản thế giới Bath, thuộc Vương quốc Anh đã được chào bán với tổng giá trị lên tới 78 triệu đô la.

Một góc khu phố Trăng lưỡi liềm ở thành phố Bath, nước Anh.

Một số ngôi nhà đơn lẻ tại khu phố này đã được chào bán với mức giá từ 3 đến 4,5 triệu đô la.

Những ngôi nhà này gần như chưa bao giờ được trùng tu và bị hư hại do bị đánh bom trong thời kỳ Chiến tranh thế giới lần II. Nhưng sau 2 thế kỷ, lần đầu tiên những ngôi nhà ở khu phố nổi tiếng này sẽ được rao bán.

Những biển hiệu “Bán nhà” sẽ xuất hiện trên 29 ngôi nhà thu hút tầm nhìn của người đi qua tại đoạn cong Grade I.

Giá trị về mặt kiến trúc của khu phố này được biết đến trên toàn thế giới. Mỗi năm có hàng nghìn du khách đổ về đây để ngắm kiến trúc độc đáo của khu phố này.

Vào năm 2010, dãy nhà nổi tiếng nhất khu phố có tên Trăng lưỡi liềm Hoàng gia đã giành vị trí thứ hai trong danh sách giải thưởng của Google cho những đường phố đẹp nhất ở nước Anh và dãy nhà này chỉ đứng sau khu phố Shambles ở thành phố York.

Tòa Somerset, được xây dựng từ giữa năm 1790 và 1820, đã được một quỹ về di sản mua vào hồi tháng 2 năm nay.

Luke Brady từ đại lý môi giới bất động sản Savills nói: “Việc chào bán khu Somerset là “ngàn năm có một”. Rất hiếm khi các ngôi nhà ở khu phố trăng lưỡi liềm được chào bán ra thị trường”.

Thành phố Bath đã được công nhận là Di sản thế giới vào năm 1987 và thu hút hơn 1 triệu du khách ở lại qua đêm và 3,8 triệu du khách trong ngày.

Tùng Lâm

Các sản phẩm số CỰC HOT giải trí, học tập:

Tham khảo:

Nguồn:

  • Huondan365 – oao.vn – google

About Đỗ Mạnh Hùng

Tôi quê tại Thanh Hà, Hải Dương (Quê hương gốc của Vải Thiều), đam mê về công nghệ và marketing online. Thích chia sẻ, tính hình hài hước

Bạn quan tâm

Bánh trung thu không đảm bảo an toàn vệ sinh vẫn bán chạy

Cùng tìm hiểu Bánh trung thu không đảm bảo an toàn vệ sinh vẫn bán …