Home / Yêu công nghệ / Bán siêu xe, cung điện, nhà Becks đang hết tiền?

Bán siêu xe, cung điện, nhà Becks đang hết tiền?

Cùng tìm hiểu Bán siêu xe, cung điện, nhà Becks đang hết tiền?, chi tiết bài viết:

Cựu thủ quân ĐT Anh, David Beckham đang gây sửng sốt khi rao bán một loạt siêu xe thuộc loại khủng và lên kế hoạch bán cả biệt thự của gia đình.

Victoria và Becks bán dàn “xế khủng” vì không thể đem chúng theo sang Mỹ

Bán siêu xe

Becks cực kỳ đam mê sưu tập xe hơi. Khởi đầu từ chiếc Ford Escort cà tàng, cựu ngôi sao M.U lên đời qua màn tậu về chiếc Porsche 911. Cùng với thời gian, gara nhà Becks dần chật ních những chiếc xe thể hiện đẳng cấp và tiềm lực tài chính của chủ nhân như Bentley, Lamborghini, Cadillac… Vậy hà cớ gì Becks lại rao bán siêu xe một cách ồ ạt?

Hàng loạt siêu xe được Becks rao bán

Có tới 5 xế hộp hạng sang gồm: hai chiếc Bentley, một BMW 645, một Range Rover Sport, một Lamborghini Gallardo được Becks cho vào danh sách thanh lý gấp. Tổng trị giá dàn xe khủng không dưới nửa triệu bảng. Đấy là chưa kể đến 3 siêu motor hai bánh gắn mác Harley Davidson cũng được Becks rao bán luôn.

Tìm hiểu mới hay, do không đem được sang Mỹ nên dàn xế hộp kể trên vẫn nằm im trong gara tại “điện Beckingham” ở  Sawbridgeworth, Herts. Cứ mỗi lần trở về Anh, Becks lại tần ngần nhìn lớp bụi phủ ngày càng dày lên mấy siêu xe từng là cục cưng của anh. Dù không muốn song Becks cùng Victoria cuối cùng phải đi đến quyết định rao bán. Điều Becks mong muốn là số xế khủng được chủ nhân mới chăm sóc tốt hơn so với tình trạng hiện nay.

Cả nhà Becks sẽ định cư tại Mỹ

Thực tế, đây không phải lần đầu Becks bán siêu xe. Năm ngoái, chiếc Porsche 911 Carrera cũng được Becks cho “chào hàng” trên trang web mua bán trực tuyến eBay. Còn trong năm 2005, tiền vệ kỳ cựu người Anh đã đẩy đi chiếc xe BMW M3 với giá 90.000 bảng. Đáng nói, số tiền Becks bỏ ra để có chìa khóa chiếc xe trên trong năm 1997 chỉ là 44.000 bảng. Lãi hơn gấp đôi còn gì.

… Bán luôn “điện Beckingham”

“Điện Beckingham” của Becks

Không chỉ bán siêu xe, cặp đôi Beck – Vic còn lên kế hoạch sang tên đổi chủ “điện Beckingham”. Theo giá thị trường, biệt thự đồ sộ này được định giá khoảng 18 triệu bảng. Một lần nữa, số đông NHM lại tò mò muốn biết vì sao Becks lại bán nơi từng lưu giữ rất nhiều kỷ niệm đẹp của anh.

Thì ra, sau khi ký tiếp hợp đồng mới có thời hạn 2 năm với LA Galaxy hồi đầu năm nay, nhà Becks đã nuôi ý định sẽ định cư lâu dài tại Mỹ. Dù gì thì vợ chồng Becks cùng lũ nhóc đã quen với nhịp sống ở Los Angeles. Hơn thế nữa, “tiểu công chúa” Harper Seven còn được Victoria sinh ra trên xứ cờ hoa.

Cũng xuất phát từ ý định nêu trên, ngoài “điện Beckingham”, gia đình Becks còn nhăm nhe bán tiếp căn nhà trị giá 2,5 triệu bảng tại Pháp trong thời gian tới.

Các sản phẩm số CỰC HOT giải trí, học tập:

Tham khảo:

Nguồn:

  • Huondan365 – oao.vn – google

About Đỗ Mạnh Hùng

Tôi quê tại Thanh Hà, Hải Dương (Quê hương gốc của Vải Thiều), đam mê về công nghệ và marketing online. Thích chia sẻ, tính hình hài hước

Bạn quan tâm

Bánh trung thu không đảm bảo an toàn vệ sinh vẫn bán chạy

Cùng tìm hiểu Bánh trung thu không đảm bảo an toàn vệ sinh vẫn bán …