Home / Marketing / Bí mật được giấu kín 9 năm về lòng tốt của Paul Walker

Bí mật được giấu kín 9 năm về lòng tốt của Paul Walker

Cùng tìm hiểu Bí mật được giấu kín 9 năm về lòng tốt của Paul Walker, chi tiết bài viết:

BizLIVE – Khi Kyle Upham kể rằng chính Paul Walker bí mật mua tặng vợ chồng anh chiếc nhẫn cầu hôn trị giá 9.000 USD, không ai tin điều này cả. Tweet

Góc tưởng niệm của fans Paul Walker. – Ảnh: Daily Mail

“Cho đến giờ, đó vẫn là điều hào phóng nhất một người từng làm cho tôi”, chị Kristen xúc động nói.

Chuyện xảy ra 9 năm về trước khi Kyle, chồng chị vừa trở về sau khi thực hiện nghĩa vụ quân sự tại Iraq. Họ cùng nhau đi xem nhẫn tại cửa hàng trang sức Santa Barbara.


Kyle và Kristin, cặp đôi may mắn được nhận sự hào phóng từ Walker.

“Tôi nhớ rằng có người nào đó đứng cạnh nhưng không để ý lắm, và chúng tôi cùng nhau xem nhẫn. Chồng tôi động viên tôi chọn một chiếc nhẫn khá to, tôi rất thích nhưng không dám mua vì giá quá đắt” Kristen kể.
Kyle bắt đầu quay ra tán chuyện với chủ cửa hàng, và nhận ra người đàn ông đứng cạnh họ chính là ngôi sao Paul Walker của bộ phim “Fast and Furious”.
“Chúng tôi hỏi tên và công việc của nhau, khi anh ấy biết Kyle vừa trở về từ Iraq, tôi nhớ rằng gương mặt anh ấy chợt thay đổi”, Kristen hồi tưởng. 
Cuối cùng cặp đôi đành rời cửa hàng mà không mua được chiếc nhẫn giá 9.000 USD, nhưng lạ lùng thay, vài ngày sau đó người chủ cửa hàng gọi điện và mời họ quay lại.

“Một cô nhân viên mang ra chiếc túi và chỉ nói “Đây là nhẫn của anh chị”. Cả hai chúng tôi đều há hốc miệng,” Kristen kể.


Chiếc nhẫn trị giá 9.000USD của Kristin.

Đầu tiên, cặp đôi nghĩ nhân viên cửa hàng đã chung nhau góp tiền lại để mua tặng họ món trang sức. Khi hai người hỏi ai là người trả tiền cho chiếc nhẫn, những nhân viên chỉ mỉm cười và xin phép được giữ bí mật.

Cô Kristen Upham giữ lại quà tặng của con người hào phóng bí ẩn nhưng vẫn nghi ngờ người đó là Paul Walker, tuy nhiên cô cũng không dám chắc điều này.


Kristin đã đeo chiếc nhẫn trong ngày cưới với Kyle – cựu quân nhân.

Ngay cả khi cửa hàng Santa Barbara đóng cửa, họ vẫn giữ bí mật này cho Paul Walker trong suốt 9 năm. Nhưng sau cái chết bi thảm của anh vào cuối tuần trước, 1 nhân viên đã quyết định tiết lộ thông tin này để cả thế giới hiểu được nhân cách tuyệt vời của Paul Walker.

“Chúng tôi sẽ lưu truyền chiếc nhẫn này cũng câu chuyện của nó qua nhiều thế hệ”, Kyle tâm sự.


Cửa hàng Santa Barbara nơi Walker âm thầm mua chiếc nhẫn.

Nỗi đau còn lại với người thân
Paul sẵn sàng vun vén hạnh phúc cho một người xa lạ, nhưng sự ra đi của anh đã để lại nỗi đau cho những người yêu thương anh.
“Khi Meadow (con gái Walker) nhận được tin, cô gái bất hạnh trở nên hoảng loạn và khóc không ngừng”, Jim Torp – bạn của Walker xúc động kể.
Jasmine – cô sinh viên 23 tuổi và là bạn gái hiện tại của Paul Walker cũng gục ngã khi nghe tin anh qua đời. 

“Tôi đứng cạnh bạn gái Paul Walker khi nhận được tin dữ qua điện thoại. Tôi báo với cô về tai nạn đã cướp đi mạng sống của anh, cô gái sụp đổ và ngất lịm”. 


Bạn gái Jasmine về thăm nhà Walker với đôi mắt sưng mọng do khóc nhiều.

Hai người bắt đầu có quan hệ tình cảm khi Jasmine mới 16 tuổi, nhưng tình yêu của họ đã vượt qua mọi rào cản về tuổi tác và thời gian.
Walker vừa trải qua kỳ nghỉ lễ Tạ ơn cùng Jasmine và bạn bè và đang lên kế hoạch quay lại Atlanta đóng tiếp “Fast and Furious 7” thì tai nạn thảm khốc xảy ra vào ngày 2/12 cướp đi mạng sống của anh cùng 1 người cộng sự.
Theo New York Daily News

LỀ PHƯƠNG

Các sản phẩm số CỰC HOT giải trí, học tập tham khảo ngay cho nóng:

Tham khảo các bài hay sau:

Nguồn:

  • https://huongdan365.com/ – oao.vn – google

About Đỗ Mạnh Hùng

Tôi quê tại Thanh Hà, Hải Dương (Quê hương gốc của Vải Thiều), đam mê về công nghệ và marketing online. Thích chia sẻ, tính hình hài hước

Bạn quan tâm

6 bài học marketing từ “Ice Bucket Challenge”

Cùng tìm hiểu 6 bài học marketing từ “Ice Bucket Challenge”, chi tiết bài viết: …