Home / Yêu công nghệ / Bí quyết của ‘Vua bán hàng’ Blair Singer

Bí quyết của ‘Vua bán hàng’ Blair Singer

Cùng tìm hiểu Bí quyết của ‘Vua bán hàng’ Blair Singer, chi tiết bài viết:

Ngày 16 và 17/8, “Vua bán hàng” Blair Singer – Cố vấn cấp cao của tác giả cuốn sách “Dạy con làm giàu” Robert Kiyosaki và Tổ chức tư vấn Rich Dad sẽ có buổi chia sẻ kỹ năng bán hàng và lãnh đạo tại TP HCM.

Blair Singer được mệnh danh là “Vua bán hàng” và là tác giả của nhiều cuốn sách, khóa học nổi tiếng về kỹ năng bán hàng và lãnh đạo. Ông còn được biết đến với vai trò Cố vấn cấp cao của tác giả cuốn sách “Dạy con làm giàu” Robert Kiyosaki và tổ chức tư vấn Rich Dad, Giám đốc điều hành của tập đoàn tư vấn toàn cầu SalesPartners Worldwide.

Blair Singer (phải) Robert Kiyosaki (trái).

Blair Singer đã tham gia tư vấn cho công việc kinh doanh của Robert Kiyosaki, một nhà đầu tư thành đạt, đồng thời là tác giả của 18 cuốn sách nổi tiếng với 3 cuốn sách lọt vào top 10 cuốn sách bán chạy nhất trên The Wall Street Journal, USA TodayNew York Times. Nhiều kinh nghiệm bán hàng và lãnh đạo của Blair Singer đã được Robert Kiyosaki truyền đạt vào trong các cuốn sách của mình.

Theo Robert, nhiều người có những ý tưởng trị giá hàng triệu đôla về một sản phẩm nào đó, cũng có hàng triệu người muốn bắt đầu xây dựng một doanh nghiệp riêng, song họ lại không bao giờ biến ý tưởng đó thành sự thật. Thay vì cố gắng nỗ lực hành động để đạt được ước mơ thì phần lớn họ bám víu vào một công việc bảo đảm. Số ít những người liều lĩnh bắt đầu doanh nghiệp riêng lại thường vấp phải thất bại.

Robert cũng chỉ ra rằng 90% các doanh nghiệp mới thành lập thất bại trong 5 năm đầu tiên, còn 90% trong số 10% còn lại thì bị thất bại trong 5 năm tiếp theo. Đa số đều cho rằng thất bại là do họ thiếu tiền và không có kỹ năng kinh doanh. Tuy nhiên, theo Robert Kiyosaki, nguyên nhân chính khiến họ thất bại là do thiếu 4 kỹ năng quan trọng mà một doanh nhân cần phải có: bán hàng – kế toán – đầu tư – lãnh đạo. Doanh nhân có thể học kế toán và đầu tư tại trường đại học và trường đời, song 2 kỹ năng quan trọng nhất là bán hàng và lãnh đạo thì không phải nơi đâu cũng dạy.

Bán hàng để tồn tại và lãnh đạo để thành công là chủ đề chính trong khóa học sắp tới của Blair Singer. Trong hai ngày 16 và 17/8 tới, “Vua bán hàng” sẽ tham gia giảng dạy khóa học “Làm chủ nghệ thuật bán hàng và lãnh đạo” tại TP HCM do Công ty FPT Online và Công ty CP Babylons tổ chức. Trong suốt khóa học, doanh nhân sẽ được truyền đạt những kỹ năng kinh doanh thành công, cách thức vượt qua giai đoạn khó khăn của nền kinh tế và phát triển so với đối thủ cạnh tranh.

Chi tiết về chương trình xem tại đây. Liên hệ hotline: 0912 776 427 – 0906 703 211

(Nguồn: Công ty CP Babylons)

 
 

Các sản phẩm số CỰC HOT giải trí, học tập:

Tham khảo:

Nguồn:

  • Huondan365 – oao.vn – google

About Đỗ Mạnh Hùng

Tôi quê tại Thanh Hà, Hải Dương (Quê hương gốc của Vải Thiều), đam mê về công nghệ và marketing online. Thích chia sẻ, tính hình hài hước

Bạn quan tâm

Bánh trung thu không đảm bảo an toàn vệ sinh vẫn bán chạy

Cùng tìm hiểu Bánh trung thu không đảm bảo an toàn vệ sinh vẫn bán …