Home / Yêu công nghệ / Bí quyết làm giàu cực nhanh từ việc bán đồ “phượt”

Bí quyết làm giàu cực nhanh từ việc bán đồ “phượt”

Cùng tìm hiểu Bí quyết làm giàu cực nhanh từ việc bán đồ “phượt”, chi tiết bài viết:

Bạn hoàn toàn có thể tự làm giàu bằng việc bán hàng qua mạng, đặc biệt là những món đồ ‘phượt’. Bí quyết làm giàu nhanh từ việc bán đồ ‘phượt’ online đó là tinh tế, táo bạo, dám nghĩ dám làm.

 • 1

  Trước khi kinh doanh nên hiểu phượt là gì? Dân phượt là gì?

  Phượt: Là từ đơn giản, ngắn gọn nhất để chỉ những cuộc hành trình hay còn gọi là du lịch bụi của các bạn trẻ. Đây là những chuyến đi đến các vùng đất mới mà bạn cần chuẩn bị đồ đạc, dụng cụ lên xe máy với càng ít sự hỗ trợ về tiền bạc càng khoái hơn.

  Phượt là những chuyến du lịch bụi, có thể có chủ đích hoặc không…

  Để đi phượt bạn sẽ cần rất nhiều đồ, điều này mở ra cơ hội làm giàu nhanh từ việc kinh doanh đồ phượt

  Dân phượt: Chính là cộng đồng những người thích đi phượt, và hay đi phượt cùng nhau. Họ là những con người trẻ tuổi, có nhiệt huyết, có khát vọng muốn chinh phục những vùng đất mới. 

 • 2

  Tại sao phượt lại tạo ra cơ hội kinh doanh?

  Để đi phượt an toàn và đúng chất phong cách “Phượt”, các bạn cần mua những vật dụng cần thiết như quần, áo, mũ, thắt lưng, găng tay, những chiếc khăn phượt và đồ để sinh tồn. Chính những nhu cầu này đã tạo nên một lợi thế kinh doanh lớn dành cho các bạn trẻ muốn làm giàu bằng việc bán đồ phượt.

  Những món đồ phượt như quần áo, giày, mũ, găng tay, mũ bảo hiểm… sẽ là những mặt hàng kinh doanh giúp bạn làm giàu

 • 3

  Những người đi phượt có nhiều không? liệu có kinh doanh được không?

  Cơ hội kinh doanh rất lớn dành cho những bạn trẻ muốn làm giàu bởi hiện nay có rất nhiều người muốn đi phượt và thường xuyên đi phượt. Tất nhiên chính vì lượng cầu lớn thì ắt sẽ có cung rồi. Và đã là dân phượt thì thời gian rảnh cũng như tiền bạc là 2 yếu tố không thể thiếu. Hầu như ai cũng muốn có những bộ trang phục đậm chất dân ‘phượt’, vi vu trên chiếc xe máy thân yêu của mình để chinh chiến trên những chặng đường đầy gập ghềnh nhưng tuyệt đẹp.

  Những đồ dùng không thể thiếu của một dân phượt

 • 4

  Kinh doanh bán đồ phượt trên mạng như thế nào?

  Đầu tiên là nguồn hàng: Để bắt đầu kinh doanh và mong muốn làm giàu từ việc bán đồ phượt bạn cần nhập những món đồ như găng tay, quần áo lính, mũ trùm đầu, khăn trùm đầu, khẩu trang cá tính , đồ bảo hộ cơ thể , đồ chế xe máy, mũ bảo hiểm lính, mũ bảo hiểm phượt…

  Tiếp theo là đăng sản phẩm lên và giới thiệu với bạn bè, tạo dựng cộng đồng riêng trên facebook.

  Công việc thường xuyên hàng ngày bạn sẽ làm đó là: Đăng hình ảnh đồ lên, có thể đầu tư tiền vào để tăng like cho fanpage facebook… tư vấn cho khách và giao hàng… Điều quan trọng là những món đồ của bạn phải đẹp, độc, lạ và giá cả thì mềm mại một chút để tạo điều kiện cho các bạn trẻ mê phượt.

 • 5

  Gợi ý để có thể làm giàu bằng việc kinh doanh đồ phượt

  Một trong những bí quyết làm giàu nhanh đó là bạn cần kết hợp kinh doanh online và offline. Sau khi đã có lượng khách hàng quen và có một số vốn nhất định, bạn nên mở một gian hàng ở mặt tiền sẽ hiệu quả gấp bội, trang trí cửa hàng thật khác lạ, thật “Phượt” với đồ đạc mạnh mẽ màu sắc đẫm chất quân đội, điều này chắc chắn sẽ khiến khách hàng thích thú và không ngại rút hầu bao đầu tư.

  Thi thoảng hãy tham gia các chuyến phượt tạo video chia sẻ về những cung đường để những bạn phượt khác biết. Hãy cố gắng biến cửa hàng của bạn thành một nơi gặp gỡ chia sẻ của các bạn phượt với nhau đây sẽ là cơ hội tốt để bạn làm giàu nhanh.

  Chỉ với những bí quyết nhỏ, cùng lòng kiên nhẫn, sự đam mê, dám nghĩ dám làm chắc chắn bạn sẽ thành công với lựa chọn kinh doanh của mình!

Các sản phẩm số CỰC HOT giải trí, học tập:

Tham khảo:

Nguồn:

 • Huondan365 – oao.vn – google

About Đỗ Mạnh Hùng

Tôi quê tại Thanh Hà, Hải Dương (Quê hương gốc của Vải Thiều), đam mê về công nghệ và marketing online. Thích chia sẻ, tính hình hài hước

Bạn quan tâm

8 sai lầm lớn trong hoạt động tiếp thị

Cùng tìm hiểu 8 sai lầm lớn trong hoạt động tiếp thị, chi tiết bài …