1 MAKO – Áo mưa cải tiến Nguyễn Nhật Duy
Đây là một sản phẩm áo mưa cải tiến về sự An Toàn và Tiện lợi , Đơn giản

2 Kila ( You Are What You Read)  Trần Thanh Tuấn
Kila là phần mềm di động về truyện tranh cho trẻ có thể chạy trên nhiều loại thiết bị khác nhau. Kila giúp trẻ thích thú việc đọc và học với nhiều truyện ngụ ngôn, truyện cổ tích, bài hát và trò chơi. Kila cũng giúp cha me có thê biết và quản lý các hoạt động của trẻ trên ứng dụng. Kila không chỉ được thiết kế riêng cho trẻ mà còn dành cho cha mẹ của trẻ.
3 E-VIRTUAL REALITY Huỳnh Ngọc Thái Anh
Nắm bắt và đoán đầu theo xu hướng của thế giới, dự án sẽ là một điểm đột phá với sự hỗ trợ của thực tế ảo vào các mô hình kinh doanh. Cụ thể, công nghệ này sẽ hỗ trợ cho một quá trình cực kì quan trọng đó là truyền thông và quảng cáo, thông qua 2 chức năng: Đầu tiên là mô phỏng 3D,thứ hai là tương tác với nhân viên ảo, 

4 Cty tư vấn và phân phối cây trồng tiên tiến Dgreen Lê Đức Duy
Dgreen là sự án đã và đang triển khai thực tế
Tại HV Nông Nghiệp VN có những kỹ thuật tiên tiến, những cây trồng tiên tiến, những giải pháp tối ưu từ mái trường nông nghiệp khi nghiên cứu ra lại lỡ để bỏ phí, ít áp dụng cho các mô hình nông nghiệp công nghệ cao, cho cuộc sống cho người dân.
5 WEBSITE CÂY CẢNH TAY GẤU Võ Thị Khánh Nguyên
– Chậu cây cảnh được làm vật liệu tái chế; thiết kế chậu cây có tính tăng tự tưới nước 
– Vườn cây mini bao gồm những loại cây cỡ nhỏ, trang trí bằng nhà, tượng đài, ao hồ mini… và slogan cá nhân theo ý muốn khách hàng theo mô hình BTO (Build-to-order)
6 HOPE SPEAK Phạm Ngọc Sông
Hope speak là mạng xã hội dành cho người muốn học và thực hành ngoại ngữ. 
7 eCHAT Võ Phước Hậu

Nền tảng kết nối các doanh nghiệp nội địa

8 Ứng dụng quản lý điều trị bệnh tiểu đường Zinmed_Chử Đức Hoàng

Zinmed là ứng dụng quản lý và điều trị bệnh tiểu đường. Ứng dụng Zinmed giúp cho các bệnh nhân các thông tin và tiện ích.

9 Nội Thất Xách Tay Greenbox Nguyễn Thanh Luận

Mộ tả:
Chúng tôi sản xuất & phân phối bộ nội thất tiện dụng, được xếp gọn thành 1 chiếc hộp có thể vận chuyển dễ dàng như 1 chiếc Vali bao gồm: Tủ quần áo, kệ sách, bộ bàn học và kệ đa năng, đèn học ..v.v. phù hợp với những nhu cầu tối thiểu của sinh viên hiện nay.
Tiêu Chí: Linh Hoạt Giá rẻ ,Bền vững, Bảo vệ môi trường với vật liệu tái chế, vật liệu xanh 

10 Jozero Trần Nhật Nguyên

JOZERO – là một dự án khởi nghiệp hướng đến việc tạo nên một nền tảng kết nối các công việc thời vụ, ngắn hạn và đột xuất theo một cách thức hoàn toàn mới. JOZERO tận dụng khả năng tương tác của điện thoại thông minh và bỏ qua khâu trung gian để kết nối cộng đồng việc làm thời vụ theo một cách đơn giản, thân thiện và nhanh chóng hơn bao giờ hết. 
11 VoiceNews  Trần Văn Minh
– Truyền đạt tin tức đến người dùng bằng âm thanh và người dùng nhận thông tin bằng thính giác
– Tổng hợp tin tức từ các trang báo nổi tiếng và lọc các tin trùng lặp
– Hỗ trợ trình duyệt web trên máy tính và phát triển ứng dụng di động trên các hệ điều hành IOS/Android/WindowPhone
+ Ứng dụng trên di động như 1 trình nghe nhạc và có thể điều khiển bằng giọng nói
+ Lưu giữ những chuyên mục người dùng hay đọc và thông báo nhưng tin tức mới về chuyên mục đấy cho người dùng
12 EZ4Home com Lê Dương Hiếu
EZ4HOME là 1 website thương mại điện tử về kiến trúc và xây dựng nhà ở . Trang web cung cấp miễn phí cho những người có nhu cầu về xây dựng nhà ở, làm mới không gian nội thất thêm nhiều lựa chọn, tìm kiếm các doanh nghiệp tốt nhất trong lĩnh vực này: nhà thầu, tư vấn thiết kế, cung cấp vật liệu và nội thất.
13 Phần mềm LIVECHAT Nguyễn Văn Sự
Đây là phần mềm giúp người ghé thăm website có thể dể dàng tương tác với website admin và ngược lại, nhân viên kinh doanh có thể chủ động liên lạc với website visitor để tìm kiếm khách hàng mới.
Mục đích chính của phần mềm là muốn tao ra một cách thức kinh doanh mới ở Việt Nam thay cho cách kinh doanh thụ động truyền thống.