Home / Yêu công nghệ / BMW – Thương hiệu xe sang bán chạy nhất tháng 5

BMW – Thương hiệu xe sang bán chạy nhất tháng 5

Cùng tìm hiểu BMW – Thương hiệu xe sang bán chạy nhất tháng 5, chi tiết bài viết:

BMW lần đầu vượt Mercedes-Benz về doanh số trong tháng 5 tại thị trường Mỹ nhờ vào các mẫu xe hạng sang giá rẻ và các dòng crossover.

Cụ thể, doanh số bán hàng trong tháng 5 của BMW tăng 17%, trong đó riêng các dòng xe SUV và xe crossover tăng vọt tới 81%, mẫu X3 cũng tăng gấp đôi đạt 5.723 xe so với cùng kỳ năm trước.

BMW có một tháng 5 thăng hoa tại thị trường Mỹ.

Còn Mercedes-Benz báo cáo, doanh số của hãng tăng 7,7 % đạt 26.617 xe, dẫn đầu là E-class sedan và S-class đạt mức tăng trưởng tương ứng 25% và 83%.

Cả 3 nhà sản xuất xe sang Mercedes, BMW và Audi đều có kế hoạch mở rộng dây chuyền sản xuất với các mẫu xe chi phí thấp hơn và tìm cách để nắm bắt thị hiếu của khách hàng nhất là giữ chân những khách hàng giàu có trung thành với thị trường của họ. Chiến lược của họ là thu hút người trẻ tuổi nhưng lại quan tâm tới thị trường xe cao cấp.

Doanh số bán hàng của BMW trong tháng 4 đạt 29.602 xe, giúp hãng vượt qua Mercedes-Benz, thương hiệu xe sang bán chạy hàng đầu của Mỹ trong năm nay.

Tính từ đầu năm 2014 đến nay, BMW đã bán được 127.181 xe, tăng 12 phần trăm so với cùng kỳ năm ngoái, Mercedes bán được 125.118 xe, tăng 6,5 %. Với đà tăng trưởng này, BMW rất có thể sẽ chiếm ngôi vị số 1 trong phân khúc xe sang tại Mỹ năm 2014.

Xuân Lộc (TTTĐ)

Các sản phẩm số CỰC HOT giải trí, học tập:

Tham khảo:

Nguồn:

  • Huondan365 – oao.vn – google

About Đỗ Mạnh Hùng

Tôi quê tại Thanh Hà, Hải Dương (Quê hương gốc của Vải Thiều), đam mê về công nghệ và marketing online. Thích chia sẻ, tính hình hài hước

Bạn quan tâm

Độc đáo những lon nước ngọt qua các thời kỳ

Cùng tìm hiểu Độc đáo những lon nước ngọt qua các thời kỳ, chi tiết …