Home / Marketing / Cuộc giảm cân ngoạn mục của chú chó béo phì

Cuộc giảm cân ngoạn mục của chú chó béo phì

Cùng tìm hiểu Cuộc giảm cân ngoạn mục của chú chó béo phì, chi tiết bài viết:

Bolin là một chú chó béo phì lang thang ở Brazil. Cùng với nỗ lực của bản thân và sự giúp đỡ của hội bảo vệ động vật, sau một năm, Bolin đã có một cuộc “lột xác” ngoạn mục.

Hơn 13 năm qua, Bolin đã sống lang thang tại một trạm xăng ở Brazil. Chính việc chủ cửa hàng và khách qua đường cho thức ăn đã khiến nó bị thừa cân, béo phì như thế. Đặc biệt, chủ trạm xăng định giữ Bo lại như một linh vật béo tròn đáng yêu vì nó đã trở thành điểm thu hút khách hàng tại đây.

Bolin không thể di chuyển quá xa nên dù có vẻ ngoài rất khỏe mạnh nhưng thực sự thì cân nặng 36kg có thể gây nguy hiểm đến tính mạng của nó. Cuối cùng, tổ chức phúc lợi động vật OPA-MT đã sử dụng những biện pháp đầu tiên để giảm cân cho nó vào tháng 9 năm ngoái. 

Khi được tìm thấy, Bolin đang nằm trên đống phế liệu phía sau trạm xăng, rất khó thở và gần như không thể đi lại được. Sau đó, nó đã được đưa tới phòng để tắm rửa sạch sẽ trước khi bắt đầu quá trình giảm cân nghiêm túc. Cách tập thể dục trên máy chạy bộ trong nước chẳng những giúp các khớp chân tăng cường sức mạnh, mà còn giúp Bolin giảm trọng lượng cơ thể rất hiệu quả. Ngoài ra, chế độ ăn của nó cũng được kiểm soát cả về số lượng và thành phần thực phẩm.

Thời gian đầu, việc luyện tập diễn ra khá khó khăn và chậm chạp, tuy nhiên sau hơn một năm, Bolin đã giảm 13kg. Trông chú trở nên khỏe mạnh và “quyến rũ” hơn rất nhiều. Thế nhưng, nó vẫn phải tiếp tục luyện tập để hoàn thành quá trình tập luyện để có thể giảm thêm được 6kg nữa.

Các sản phẩm số CỰC HOT giải trí, học tập tham khảo ngay cho nóng:

Tham khảo các bài hay sau:

Nguồn:

  • https://huongdan365.com/ – oao.vn – google

About Đỗ Mạnh Hùng

Tôi quê tại Thanh Hà, Hải Dương (Quê hương gốc của Vải Thiều), đam mê về công nghệ và marketing online. Thích chia sẻ, tính hình hài hước

Bạn quan tâm

Làm sao để giàu nhanh chóng

Cùng tìm hiểu Làm sao để giàu nhanh chóng, chi tiết bài viết: Không khó …