Home / Yêu công nghệ / Dàn siêu xe biển số “độc” của các… Trưởng thôn!

Dàn siêu xe biển số “độc” của các… Trưởng thôn!

Cùng tìm hiểu Dàn siêu xe biển số “độc” của các… Trưởng thôn!, chi tiết bài viết:

(Đời sống) – Benz, Audi, Rolls Royce, BMW, Lexus… đó là những chiếc siêu xe mà các ông lãnh đạo của hơn 1.400 thôn, xã ở Trung Quốc mang đến hội nghị toàn quốc về Nông thôn mới tại thành phố Lâm Nghi tỉnh Sơn Đông ngày hôm qua.

(Phunutoday) – Mercedes-Benz, Audi, Rolls Royce, BMW, Lexus… đó là những chiếc siêu xe mà các ông lãnh đạo của hơn 1.400 thôn, xã ở Trung Quốc mang đến hội nghị toàn quốc về Nông thôn mới tại thành phố Lâm Nghi tỉnh Sơn Đông(Trung Quốc) ngày hôm qua.

Một chiếc Rolls Royce của một “quan làng” đến từ Giang Tô(Trung Quốc) với biển số 888

Diễn ra trong thời gian 2 ngày, Hội nghị lần thứ 11 về Nông thôn mới của Trung Quốc đã được tổ chức tại thành phố Lâm Nghi, tỉnh Sơn Đông với sự tham gia của hơn 1400 đại biểu với cương vị là Lãnh đạo xã hoặc các Trưởng thôn đến từ khắp các vùng miền trên đất nước Trung Quốc.

1400 đại biểu với cương vị là Lãnh đạo xã hoặc các Trưởng thôn đến từ khắp các vùng miền trên đất nước Trung Quốc về tham dự hội nghị toàn quốc lần thứ 11 về Nông thôn mới ở thành phố Lâm Nghi, tỉnh Sơn Đông

Không nói đến nội dung của Hội nghị, cái được dư luận  nhắc đến nhiều nhất đó là sự xuất hiện của khoảng 20 siêu xe với các biển số cực “độc” được các Trưởng thôn từ khắp nơi trên đất nước Trung Quốc mang đến hội nghị nhằm vi vu tham quan phố phường trong 2 ngày nán lại ở thành phố này.

 

Một trong hai chiếc Audi mang biển số 888 của một “quan làng”  đến từ tỉnh Triết Giang Trung Quốc
 

Một cư dân mạng cho biết: “Không biết các ông “quan làng” này đi họp nhằm đưa ra những đường hướng phát triển kinh tế nông thôn hay đi khoe xe? Tôi đồ rằng tiền công tác phí của các ông trong 2 ngày ở đây không đủ để đổ xăng cho các siêu xe mà các ông mang tới hội nghị”.

Một người khác lại đặt ra câu hỏi:” Liệu các ông chủ tịch xã, hay trưởng thôn này lấy đâu ra tiền để có thể sắm sửa những siêu xe triệu đô này? Lấy tiền lương ư! Chắc không phải?”

1 chiếc Mercedes-Benz mang BKS 1999 đến từ tỉnh Liêu Ninh
Tứ quý 6666

Khoan hãy trả lời những câu hỏi trên mà hãy nghe một vị đại biểu ở hội nghị này nói : “Thật ra do điều kiện địa lý quá xa xôi có nhiều đại biểu không đến dự được, nếu không cái số lượng 20 siêu xe biển “độc” này còn phải gấp lên vài lần mới hết”. Vẫn biết trong giai đoạn hiện nay nền kinh tế Trung Quốc đang phát triển nhanh chóng, trong mấy năm gần đây ở đất nước này xuất hiện rất nhiều những triệu phú tỉ phú nhưng việc mang những chiếc xe trị giá hàng triệu USD đến một cuộc họp mang tính chất trang trọng nói về đường hướng phát triển Nông thôn mới nhằm đưa dân thoát khỏi đói nghèo của các “quan làng” liệu có hợp lý không?

BMW tứ quý 7777
  •  Phú nguyễn (Theo News.Yahoo.cn)

Các sản phẩm số CỰC HOT giải trí, học tập tham khảo ngay cho nóng:

Tham khảo các bài hay sau:

Nguồn:

  • https://huongdan365.com/ – oao.vn – google

About Đỗ Mạnh Hùng

Tôi quê tại Thanh Hà, Hải Dương (Quê hương gốc của Vải Thiều), đam mê về công nghệ và marketing online. Thích chia sẻ, tính hình hài hước

Bạn quan tâm

8 sai lầm lớn trong hoạt động tiếp thị

Cùng tìm hiểu 8 sai lầm lớn trong hoạt động tiếp thị, chi tiết bài …