Home / Marketing / Độc đáo chiếc điện thoại tản nhiệt bằng chất lỏng

Độc đáo chiếc điện thoại tản nhiệt bằng chất lỏng

Cùng tìm hiểu Độc đáo chiếc điện thoại tản nhiệt bằng chất lỏng, chi tiết bài viết:

(Chơi công nghệ) – Chiếc điện thoại này được thiết kế hướng tới đối tượng người dùng là nữ giới với thiết kế mềm mại cùng tông màu nữ tính trắng và hồng.

NEC Medias N-06E có thể nói là dòng smartphone đầu tiên trên thế giới được trang bị công nghệ tản nhiệt bằng chất lỏng. Chiếc điện thoại này được thiết kế hướng tới đối tượng người dùngnữ giới với thiết kế mềm mại cùng tông màu nữ tính trắng và hồng.

[links()]

Chiếc smartphone NEC Medias N-06E là một trong những thiết bị khá độc đáo trong số những điện thoại vừa mới được ra mắt của nhà mạng NTT Docomo với hệ thống tản nhiệt bằng chất lỏng.

NEC Medias N-06E có thể nói là dòng smartphone đầu tiên trên thế giới được trang bị công nghệ tản nhiệt bằng chất lỏng. Chiếc điện thoại này được thiết kế hướng tới đối tượng người dùng là nữ giới với thiết kế mềm mại cùng tông màu nữ tính trắng và hồng. Chiếc điện thoại smartphone này cũng được đi kèm với khá nhiều phụ kiện phát sáng nhiều mày rất hấp dẫn với người dùng nữ.

 

 

Tuy nhiên, hệ thống tản nhiệt bằng chất lỏng của NEC Medias N-06E mang nhiều tính thương hiệu hơn là hiệu quả tản nhiệt bởi trái tim vi xử lý Snapdragon S4 Pro tốc độ 1,7 Ghz của máy cũng không phải là quá nóng. Tuy vậy, NEC Medias N-06E vẫn mang lại nhiều lợi ích cho người dùng với ống dẫn chất lỏng có tác dụng dẫn nhiệt từ tấm chì được đặt song song với bo mạch chủ bên trong.

Về cấu hình, NEC Medias N-06E bao gồm 2 GB RAM, màn hình OLED 4,7 inch cho độ phân giải 720p cùng thời lượng pin 2.300 mAh và cảm biến camera Exmor RS độ phân giải 13,1 megapixel. Smartphone này sẽ hoạt động trên nền hệ điều hành Android 4.2 Jelly Bean với bộ nhớ trong 32 GB có khả năng mở rộng thông qua thẻ nhớ. Được biết, Medias N-06E cũng có khả năng chống bụi bẩn và nước theo chuẩn IPX5/IPX7. Mức giá bán của máy vẫn chưa được tiết lộ.
 

Hi Tek

Các sản phẩm số CỰC HOT giải trí, học tập tham khảo ngay cho nóng:

Tham khảo các bài hay sau:

Nguồn:

  • https://huongdan365.com/ – oao.vn – google

About Đỗ Mạnh Hùng

Tôi quê tại Thanh Hà, Hải Dương (Quê hương gốc của Vải Thiều), đam mê về công nghệ và marketing online. Thích chia sẻ, tính hình hài hước

Bạn quan tâm

Đôi tình nhân bỏ việc, đi du lịch và dọn vệ sinh kiếm sống

Cùng tìm hiểu Đôi tình nhân bỏ việc, đi du lịch và dọn vệ sinh …