Home / Yêu công nghệ / Độc đáo những lon nước ngọt qua các thời kỳ

Độc đáo những lon nước ngọt qua các thời kỳ

Cùng tìm hiểu Độc đáo những lon nước ngọt qua các thời kỳ, chi tiết bài viết:

Năm 1767, khi Joseph Priestley tìm ra phương pháp nén khí CO2 trong nước uống để tạo ra Soda – hay nước ngọt, thức uống này đã dần trở thành một trong những loại nước giải khát phổ biến nhất thế giới.Những mẫu lon có thiết kế độc đáo của 7Up qua các thời kỳ

Hãy cùng nhìn lại những mẫu lon độc đáo qua các thời kỳ của 7Up – thương hiệu thức uống có ga quen thuộc của người tiêu dùng trên toàn thế giới thông qua bộ sưu tập những chiếc lon vintage phiên bản đặc biệt mới được tung ra trong thời gian gần đây.

Lon 7Up 1929’s nguyên bản đánh dấu cho lần đầu tiên xuất hiện

Nguồn gốc thật sự của cái tên 7UP chưa hề được tiết lộ đầy đủ, có người cho rằng người sáng lập ra nó, L.L. Grigg nhìn thấy nó được đóng dấu trên một con bò, người khác lại cho rằng thức uống này có 7 loại hương vị, hay tên hiệu này có liên quan đến trò chơi xúc xắc. Thế nhưng sự ra đời của thương hiệu này lại mang một tầm ảnh hưởng mà không ai có thể phủ nhận được bởi 7Up được tung ngay trong thời điểm cuộc đại khủng hoảng của nền kinh tế thế giới vào năm 1929. Chính thông điệp “Tôi yêu đời, đời yêu tôi” của 7Up đã mang ý nghĩa khích lệ to lớn đối với nhiều người trong thời đại khó khăn này.

Lon 7Up 1950’s – Phiên bản của tinh thần sảng khoái

Thời điểm này, nền kinh tế thế giới đã được khôi phục trở lại, một kỷ nguyên tươi sáng mới lại được bắt đầu. Đây cũng là lúc 7Up bắt đầu có vị trí vững chắc với tinh thần “SẢNG KHOÁI CÙNG 7UP”, đem làn gió tươi mát và vui tươi đến cho tất cả mọi người. Chính tinh thần sảng khoái cùng với thiết kế đầy phóng khoáng và độc đáo của chiếc lon trong thời kỳ này đã giúp 7Up chiếm được sự yêu thích của số đông người tiêu dùng.

Lon 7Up 1960’s – Không Cola, tràn sảng khoái

Đây được xem là thời kỳ hoàng kim của Cola. Thế nhưng chính trong “thời khắc vàng” đó, 7Up lại khẳng định chất riêng của mình với chiến dịch “UNcola – Không phải là Cola”. Thời kỳ này,7UP cũng đã chính thức trở thành thức uống nhẹ bán chạy thứ 3 ở Mỹ và cuộc cách mạng “KHÔNG COLA, TRÀN SẢNG KHOÁI” thêm một lần nữa chiếm thêm được lòng tin yêu của người tiêu dùng trong cuộc “chạy đua” của những “ông lớn” trong làng nước giải khát.

7Up 1970’s – Hãy vui cười, đời tươi mới

Những năm 1970 là thời đại của sự đổi mới và là nơi để những cá tính riêng và độc đáo “lên ngôi”. 7Up một lần nữa chiếm được tình cảm của người tiêu dùng khi truyền cảm hứng đến cho mọi người bằng thông điệp “HÃY VUI CƯỜI, ĐỜI TƯƠI MỚI”. Khẩu hiệu “UN” được lan tỏa mạnh mẽ đến cả cộng đồng và góp phần nhen nhóm sự chủ động thể hiện chất riêng của mỗi cá nhân. Và theo đó, thời trang cũng lên ngôi mạnh mẽ với cuộc đổ bộ của những chiếc váy đồng hồ cát, cơn bão váy Shift hay phong trào trào hippie, glam rock và punk với đủ loại áo tunic, quần ống loe, giày cao gót…

7Up 1980’s – 1990’s – “Phiêu cùng 7Up” để “mở lối đi riêng”

Những năm 80-90, nhạc POP trở thành “kẻ thống trị” trong nền văn hóa đương đại và thế giới bắt đầu chứng kiến sự ra đời của hàng loạt ngôi sao ca nhạc tên tuổi như BackstreetBoys, Spice Girls hay đặc biệt hơn là ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson. Xu hướng âm nhạc tươi mới trong thời kỳ này cũng là một trong những nguyên nhân chính cho sự ra đời của phong cách sống phóng khoáng, sôi động. Dựa theo đó, những nốt nhạc màu sắc như lời mời “Phiêu cùng 7Up” hay nhân vật Fido Dido trên lon 7Up chính là đại diện tiêu biểu cho phong trào “MỞ LỐI ĐI RIÊNG” với phong cách sống nhiệt tình, đậm chất riêng của mỗi cá nhân.

Vintage là một xu hướng chưa bao giờ thôi “hot” và luôn khiến giới trẻ phải “phát cuồng” bởi những biến tấu thú vị của nó, chính vì thế 7Up đã ra mắt phiên bản đặc biệt 6 chiếc lon 7Up Vintage vô cùng độc đáo.

Thời gian thay đổi, vẻ ngoài đổi thay, nhưng 7Up vẫn luôn sảng khoái.

Các sản phẩm số CỰC HOT giải trí, học tập:

Tham khảo:

Nguồn:

  • Huondan365 – oao.vn – google

About Đỗ Mạnh Hùng

Tôi quê tại Thanh Hà, Hải Dương (Quê hương gốc của Vải Thiều), đam mê về công nghệ và marketing online. Thích chia sẻ, tính hình hài hước

Bạn quan tâm

Những lựa chọn hấp dẫn khác sau khi Flappy Bird bị khai tử

Cùng tìm hiểu Những lựa chọn hấp dẫn khác sau khi Flappy Bird bị khai …