Home / Marketing / Em bé ung thư xinh như công chúa trong tiệc biệt ly

Em bé ung thư xinh như công chúa trong tiệc biệt ly

Cùng tìm hiểu Em bé ung thư xinh như công chúa trong tiệc biệt ly, chi tiết bài viết:

(Kiến Thức) – Sau bữa tiệc ly biệt kết hợp giữa lễ sinh nhật, tốt nghiệp và lễ cưới mà gia đình tổ chức, em bé ung thư Lila 5 tuổi ra đi trong tình yêu.

 Cô bé Lila May Schow người Mỹ đã được chẩn đoán mắc bệnh ung thư neuroblastoma hồi tháng 9 năm 2012. Sau khi trải qua các cuộc hóa trị, bệnh của em bé ung thư Lila gần như không mấy tiến triển, những đợt hóa trị này có tác dụng rất hạn chế. 

 Để làm cho cuộc đời ngắn ngủi của con gái mình không chịu cảnh hối tiếc, gia đình quyết định tổ chức một bữa tiệc sinh nhật đáng nhớ cho em bé ung thư.

Sinh nhật Lila là ngày 31/7. Trước đó, mẹ cô bé đã hỏi ý cư dân mạng và họ nhiệt tình đưa ra đề xuất giúp cô bé tổ chức lễ sinh nhật ấm áp, đầy ý nghĩa. Một số người tặng quần áo đẹp, thức ăn ngon và và hàng thủ công mỹ nghệ cho cô bé. Cuối cùng, gia đình quyết định sẽ tổ chức chung bữa tiệc sinh nhật, tiệc cưới và lễ tốt nghiệp,hy vọng rằng Lila có thể trải nghiệm tất cả những khoảnh khắc quan trọng trong đời.

 Tại buổi lễ sinh nhật, cô bé ung thư được mặc đẹp như công chúa, dưới sự dìu dắt của cha và cha dượng, cô bước trên thảm đỏ vào phòng tiệc. Tham dự bữa tiệc có gia đình, bạn bè, hàng xóm, và nhiều nhiều người quan tâm ủng hộ cô.

 Sau một bữa tiệc lớn, Lila đã được gia đình tặng một kỳ nghỉ đến Hawaii. Sau những giây phút hạnh phúc của cuộc đời, cuối cùng Lila rời khỏi thế giới này vào 3/8 vừa qua.

Các sản phẩm số CỰC HOT giải trí, học tập tham khảo ngay cho nóng:

Tham khảo các bài hay sau:

Nguồn:

  • https://huongdan365.com/ – oao.vn – google

About Đỗ Mạnh Hùng

Tôi quê tại Thanh Hà, Hải Dương (Quê hương gốc của Vải Thiều), đam mê về công nghệ và marketing online. Thích chia sẻ, tính hình hài hước

Bạn quan tâm

Nỗi cùng cực của người bố nghèo có 3 con bị bệnh

Cùng tìm hiểu Nỗi cùng cực của người bố nghèo có 3 con bị bệnh, …