Home / Yêu công nghệ / Hiệu quả cao khi bán nhà qua ảnh

Hiệu quả cao khi bán nhà qua ảnh

Cùng tìm hiểu Hiệu quả cao khi bán nhà qua ảnh, chi tiết bài viết:

Giao dịch bất động sản trực tuyến là một trong những cách để mua, bán, cho thuê nhà nhanh nhất. Sẽ lý tưởng hơn nữa nếu những thông tin đó được đính kèm hình ảnh về căn nhà.

Theo nghiên cứu của một tổ chức thương mại điện tử và marketing của Mỹ, việc giao dịch bất động sản trực tuyến sẽ có hiệu quả cao, và thực sự là một công cụ tuyệt vời cho thị trường nếu những người tham gia tận dụng mọi lợi thế của Internet, trong đó có việc sử dụng hình ảnh.

“Khi một danh sách các sản phẩm địa ốc giao dịch trên mạng, những sản phẩm có hình ảnh (một bức hoặc vài chục bức) bao giờ tỷ lệ giao dịch cũng lớn gấp hai, hoặc ba lần những sản phẩm “chay”. Với những hàng rao bán ít thông tin, sự tương tác với độc giả sẽ rất hạn chế”, nghiên cứu khẳng định.

Hình ảnh hay bản đồ là một cách để khách hàng online tiếp cận sản phẩm dễ dàng hơn. Ảnh: Nhadatviet

Cũng theo nghiên cứu này, một bức ảnh có giá trị ngang hàng nghìn câu chữ. Trên thị trường bất động sản truyền thống hiện nay, người bán phải chuẩn bị hàng nghìn lời ngọt ngào và khéo léo cũng chỉ với mục đích để thu hút người mua. Trong khi, chỉ với một bức ảnh, người rao bán sẽ nhẹ nhàng hơn nhiều.

“Cái thời mà quảng cáo chỉ là hương hoa, rồi để lại một thông tin “còi”, ngồi chờ khách hàng gọi điện lại liên hệ đã qua lâu rồi. Người có nhu cầu mua bán nhà cửa giờ cần nhiều hơn thế. Thông tin về bất động sản họ thu thập được, với đầy đủ diện tích, số tiền, số phòng, nội thất… sẽ giúp những khách hàng tiềm năng thu thập được cả đống thông tin quan trọng. Không chỉ chính ngôi nhà đó, họ còn muốn biết cả những thông tin liên quan, về hàng xóm, về hạ tầng…”, nghiên cứu nói thêm.

Tâm Anh (theo Wall Street)

 
 

Các sản phẩm số CỰC HOT giải trí, học tập:

Tham khảo:

Nguồn:

  • Huondan365 – oao.vn – google

About Đỗ Mạnh Hùng

Tôi quê tại Thanh Hà, Hải Dương (Quê hương gốc của Vải Thiều), đam mê về công nghệ và marketing online. Thích chia sẻ, tính hình hài hước

Bạn quan tâm

Độc đáo những lon nước ngọt qua các thời kỳ

Cùng tìm hiểu Độc đáo những lon nước ngọt qua các thời kỳ, chi tiết …