Home / Yêu công nghệ / Kết hợp thông minh để nâng cao sức khỏe

Kết hợp thông minh để nâng cao sức khỏe

Cùng tìm hiểu Kết hợp thông minh để nâng cao sức khỏe, chi tiết bài viết:

Sức khỏe chịu ảnh hưởng nhiều từ chế độ ăn hàng ngày. Theo đó, chúng ta cần bổ sung đầy đủ dinh dưỡng một cách đều đặn cho cơ thể.

Đây cũng là bí quyết khỏe đẹp của các thí sinh tham dự chung kết Miss Sport 2012.

Sức khỏe chịu ảnh hưởng lớn từ chế độ ăn

Một nghiên cứu mới về chế độ ăn uống tại 14 quốc gia trong khu vực (có Việt Nam) đã đưa ra nhận định: thói quen ăn uống của người Việt Nam đang thay đổi, có xu hướng thích sử dụng đồ hộp, thực phẩm chế biến, các loại thức ăn nhanh… Cũng theo nghiên cứu này, do thời gian công việc quá bận rộn, người Việt hình thành thói quen tìm đến những quán xá bán thức ăn nhanh, khó có được một bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng.

Chế độ ăn uống khoa học và đúng giờ có tác động không nhỏ đến sức khỏe con người. Khoa học đã chứng minh sức khỏe chịu ảnh hưởng rất nhiều của chế độ ăn và dinh dưỡng, từ những loại thực phẩm hằng ngày chúng ta ăn. Điều này giải thích tại sao, những người có chế độ ăn uống thất thường, hay bỏ bữa có nguy cơ gia tăng các yếu tố kháng insulin và dễ bị mắc bệnh, đặc biệt là bệnh về tim mạch và bệnh tiểu đường.

Dinh dưỡng khoa học với bộ sản phẩm kết hợp thông minh của Herbalife

Giải quyết tình trạng mất cân bằng dinh dưỡng để duy trì sức khỏe, tập đoàn dinh dưỡng hàng đầu của Mỹ – Herbalife đã tìm ra câu trả lời thông qua bộ 3 sản phẩm kết hợp thông minh gồm: Shake (Hỗn hợp dinh dưỡng – công thức 1), Hỗn hợp Vitamin (công thức 2), Cell Activator (công thức 3).

Dinh dưỡng thông minh cho cơ thể gồm: công thức 1, công thức 2 và công thức 3 (từ trái qua phải).

Tế bào là đơn vị cơ bản cung cấp năng lượng cho mọi bộ phận của cơ thể, sức khỏe của chúng góp phần quan trọng cho một cơ thể khỏe mạnh. Bộ 3 sản phẩm kết hợp thông minh của Herbalife chứa các loại vitamin và chất chống ôxy hóa nên cung cấp đầy đủ, cân đối các dưỡng chất cần thiết cho từng tế bào như những bữa ăn lành mạnh.

Chúng đáp ứng hai nhu cầu quan trọng là bổ sung cho tế bào đầy đủ các dưỡng chất cần thiết và ôxy; cung cấp các chất chống ôxy hóa, kháng gốc tự do, giúp thải độc để bảo vệ tế bào. Đặc biệt, công thức 3 – Cell Activator chứa các loại thảo dược, dưỡng chất và chất chống ôxy hóa mạnh có tác dụng hỗ trợ quá trình trao đổi chất, mang đến đủ lượng oxy ở tế bào, giúp cơ thể hấp thu hiệu quả chất dinh dưỡng được “nạp” qua đường ăn uống.

Nâng cao sức khỏe cùng người đẹp Miss Sport 2012

Người đẹp Miss Sport 2012 Lưu Vân Phụng cho biết, hằng ngày, cô vẫn đều đặn dùng bộ 3 sản phẩm này. Cô đặc biệt thích công thức 1 – Shake vì sự tiện lợi. “Điều em thích nhất là sản phẩm có thể phối hợp với tất cả những đồ uống khác, tạo ra một sự khác biệt, mang đến phong cách thưởng thức của riêng em, dinh dưỡng hợp lý, đầy đủ và không mất quá nhiều thời gian để ăn uống và chế biến”, cô chia sẻ. Duy trì sức khỏe tốt, một cơ thể cân đối và tinh thần thoải mái là những gì cô nhận thấy khi dùng bộ 3 sản phẩm của Herbalife.

Cũng như Lưu Vân Phụng, người đẹp Miss Sport 2012 Vũ Thùy Linh cũng yêu thích những sản phẩm của Herbalife, đặc biệt là công thức 3 – Cell Activator với lý do “Mở đường để cơ thể hấp thụ tối đa các chất dinh dưỡng nạp vào qua đường ăn uống”. Từ khi bổ sung “chiến binh dũng cảm” này vào thực đơn dinh dưỡng hằng ngày, cô thấy khỏe hơn, giảm mệt mỏi, phục hồi thể lực nhanh, đem lại giấc ngủ ngon và sâu.

Bộ 3 sản phẩm kết hợp thông minh là bí quyết khỏe đẹp của nhiều bạn gái tham dự chung kết Miss Sport 2012.

Bổ sung dinh dưỡng từ tế bào trở đi là cách áp dụng chế độ dinh dưỡng thông minh, trở thành lựa chọn tốt cho những người bận rộn. Chế độ dinh dưỡng khoa học cùng bộ 3 sản phẩm kết hợp thông minh của Herbalife sẽ giúp bạn đảm bảo cơ thể luôn khỏe mạnh, cân đối. Đặc biệt, những “biến tấu” tiện lợi trong cách pha chế sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm khẩu vị cá nhân hấp dẫn.

Ngọc Bích

Các sản phẩm số CỰC HOT giải trí, học tập tham khảo ngay cho nóng:

Tham khảo các bài hay sau:

Nguồn:

  • https://huongdan365.com/ – oao.vn – google

About Đỗ Mạnh Hùng

Tôi quê tại Thanh Hà, Hải Dương (Quê hương gốc của Vải Thiều), đam mê về công nghệ và marketing online. Thích chia sẻ, tính hình hài hước

Bạn quan tâm

Độc đáo những lon nước ngọt qua các thời kỳ

Cùng tìm hiểu Độc đáo những lon nước ngọt qua các thời kỳ, chi tiết …