Home / Yêu công nghệ / Không có tiền điều trị thì cháu sống sao nổi?

Không có tiền điều trị thì cháu sống sao nổi?

Cùng tìm hiểu Không có tiền điều trị thì cháu sống sao nổi?, chi tiết bài viết:

Một mình chị đảm nhận cả hai vai trò người mẹ và người cha để nuôi 4 đứa con ăn học. Chị phải vừa phụ quán ăn từ 4 giờ sáng vừa bán vé số thì con chị mới có đủ cơm ăn. Thế mà giờ đây, chị phải bỏ việc để chăm con trong bệnh viện, cuộc sống sẽ bế tắc như thế nào?

Tin bài khác:

Trong câu chuyện với chị, chúng tôi cảm nhận được đó là một người phụ nữ nghị lực, nhưng khi chia sẻ về hoàn cảnh bi đát của mình chị vẫn không giấu nổi xúc động.

Kể về cuộc đời của mình, chị bảo, động lực để chị vượt qua khó khăn đó chính là những đứa con. Bao nhiêu năm nay, một mình chị phải làm đủ mọi việc để duy trì cuộc sống cho đàn con.

Chị lập gia đình từ khi còn rất trẻ, cuộc sống hôn nhân không được hạnh phúc rồi đường ai nấy đi. Chị nuôi cả 4 đứa con, dù rất vất vả chị mới có thể lo được cho con nhưng đó cũng là động lực để chị kiếm tiền.

Vương Hữu Lộc bị bệnh u não đang rất cần sự trợ giúp của bạn đọc.

Cuộc sống của mẹ con chị cứ trôi đi trong bình lặng dù luôn thiếu những thứ này, thứ kia. Niềm an ủi lớn nhất của chị là đàn con mỗi ngày mỗi lớn và có thể giúp chị được những việc vặt trong gia đình.

Nào ngờ, cách đây 8 tháng, cậu con trai Vương Hữu Lộc (12 tuổi ở 197 ấp 2, xã Tân Hạnh, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) có khối u trong não.

Thời gian đầu, bé Lộc kêu đau đầu, buồn ói đi viện được 1 tuần không tìm ra nguyên nhân chị xin con về. Bà ngoại nghĩ cháu bị tà ma nên đã tìm đến thầy cúng tháo gỡ, kết quả cháu càng nặng thêm.

Khi phát hiện, con có khối u trong não chị đã suy sụp vô cùng, nhưng rồi chị cũng phải tự động viên mình đứng dậy để lo cho đàn con.

Bé Lộc nhập viện ngày nào chị cũng phải theo con ngày đó, công việc bỏ dở, con cái phải nhờ người trông. Vì hoàn cảnh khó khăn, công việc thu nhập thấp lại đông con nên khi Lộc bị bệnh chị đã gặp khó khăn.

Hai mẹ con chị sống ở bệnh viện là nhờ những bữa cơm từ thiện và tấm lòng hảo tâm của mạnh thường quân. Dù bé Lộc có bảo hiểm, nhưng đối với hoàn cảnh như chị thì vẫn thiếu trước hụt sau.

Từ ngày Lộc bị bệnh chị cũng lâm cảnh nợ nần chồng chất không biết khi nào có thể trả được.

Chia sẻ với chúng tôi, chị Đào Thị Thùy Trang cho hay: “Cuộc đời tôi gian nan cũng nhiều rồi, cực khổ thêm tôi cũng chịu được nếu như con tôi được khỏe mạnh. Đằng này tréo ngoe ở chỗ, con bệnh tôi không thể đi làm thì con tôi lấy gì ăn. Mấy đứa còn đi học cả, cho nghỉ học thì không đành mà đi học thì biết lấy tiền ở đâu ra lo cho các cháu.

Cháu Lộc bị bệnh thế này, không có tiền điều trị thì sống sao nổi. Bây giờ cả thuốc trong, thuốc ngoài mỗi tháng cả tiền triệu tôi biết lấy ở đâu ra. Tôi thấy ngõ cụt ngay trước mặt mình rồi nhưng chẳng biết thoát bằng cách nào. Thực sự bây giờ rất bế tắc chỉ biết được ngày nào hay ngày đó.

Nhiều đêm thương con chỉ biết khóc thầm, ngày suy nghĩ nhiều, đêm toàn gặp ác mộng. Mở mắt ra, sờ thấy con mới thấy yên lòng”.

Chia tay mẹ con chị Trang, chúng tôi cứ hình dung rồi ám ảnh về cái con đường cụt nó rất gần trước mắt mẹ con chị. Cầu mong sao bạn đọc có thể làm cầu nối để mẹ con Trang vượt qua khó khăn này.

Đức Toàn

Mọi sự giúp đỡ xin gửi về:

1. Mọi sự giúp đỡ xin gửi về chị Đào Thị Thùy Trang 197, ấp 2, xã Tân Hạnh, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. ĐT: 0164 520 7841

2. Qua báo VietNamNet (ghi rõ ủng hộ bé Vương Hữu Lộc con chị Đào Thị Thùy Trang, Đồng Nai)

– Qua TK ngân hàng Vietcombank:

Chuyển khoản: Báo VIETNAMNET

Số tài khoản: 0011002643148. Sở giao dịch Ngân hàng Ngoại Thương Việt Nam – 198 Trần Quang Khải, Hà Nội

– Chuyển khoản từ nước ngoài:

– Bank account: VIETNAMNET NEWSPAPER

– The currency of bank account: 0011002643148

-Bank:- BANK FOR FOREIGN TRADE OF VIETNAM

-Address: 198 Tran Quang Khai, Hanoi, Vietnam

-SWIFT code: BFTVVNVX

– Qua TK ngân hàng Viettinbank:

Chuyển khoản: Báo VietNamnet

Số tài khoản: 1020.1000.158.2330

Ngân hàng Vietinbank Hoàn Kiếm, Hà Nội

– Chuyển tiền từ nước ngoài:

Vietnam Joint Stock Commercial Bank for Industry and Trade, Hoan Kiem Brand

– Address:37 Hàng Bồ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

– Swift code:ICBVVNVX122

3.Hoặc trực tiếp báo VietNamNet:

– Phía Bắc địa chỉ: tầng 3, tòa nhà C’Land, 156 Xã Đàn 2, phường Nam Đồng, quận Đống Đa, Hà Nội

– Phía Nam: Văn phòng đại diện báo VietNamNet phía Nam, số 51 Trương Định, P6, quận 3,TP.HCM. Điện thoại: 08.39309882 – Fax: 08.39309881

Email: [email protected]

Các sản phẩm số CỰC HOT giải trí, học tập tham khảo ngay cho nóng:

Tham khảo các bài hay sau:

Nguồn:

  • https://huongdan365.com/ – oao.vn – google

About Đỗ Mạnh Hùng

Tôi quê tại Thanh Hà, Hải Dương (Quê hương gốc của Vải Thiều), đam mê về công nghệ và marketing online. Thích chia sẻ, tính hình hài hước

Bạn quan tâm

Tác giả 9X truyền kinh nghiệm marketing qua kênh Facebook

Cùng tìm hiểu Tác giả 9X truyền kinh nghiệm marketing qua kênh Facebook, chi tiết …