Home / Tôi làm / Minecraft Forge 1.16.4 và 1.16.3

Minecraft Forge 1.16.4 và 1.16.3

Minecraft Forge 1.16.4 và 1.16.3, còn được gọi là Modding API và ModLoader là một công cụ được thiết kế để dễ dàng quá trình tải và đơn giản hóa khả năng tương thích giữa các Mod. Forge là một trong những công cụ lâu đời nhất trong Minecraft, phiên bản đầu tiên của nó được phát hành chính thức vào ngày 11 tháng 7 năm 2011 và phiên bản ổn định mới nhất của nó là Minecraft Forge 1.16.4.

Minecraft Forge 1.16.4 cũng rất quan trọng đối với những ai muốn tạo mod của riêng mình và kiểm tra tính tương thích với Minecraft bằng Forge API. Vì vậy, nếu bạn muốn tạo một số mod Minecraft, thì bạn chỉ cần cài đặt Forge để biết liệu mod đó có tương thích với phiên bản Minecraft của bạn hay không. Sử dụng Forge, bạn cũng sẽ biết liệu các bản mod có thể khiến trò chơi bị treo hay nó có lợi cho trò chơi hay không.
Minecraft Forge là một công cụ tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng để xử lý các mod Minecraft. Nếu bạn quyết định cài đặt Forge API để có thể áp dụng một số mod cho trò chơi, bạn chỉ cần chọn Forge và bạn có thể bắt đầu mod.

Cách cài đặt minecraft forge:

Tải xuống Minecraft Forge.
Chạy trình cài đặt với tư cách Quản trị viên.
Chọn Install Client hoặc Install Server nếu bạn muốn cài đặt cho máy chủ của mình.
Bấm OK.
Mở trình khởi chạy Minecraft và chọn Minecraft Forge trong menu Hồ sơ (Ví dụ: Forge 1.16…).
Chạy và tận hưởng

Download Links:

Minecraft Forge

About Đỗ Mạnh Hùng

Tôi quê tại Thanh Hà, Hải Dương (Quê hương gốc của Vải Thiều), đam mê về công nghệ và marketing online. Thích chia sẻ, tính hình hài hước

Bạn quan tâm

Website rút gọn nhiều link có mã QRcode

Website rút gọn nhiều link có mã QRcode tải về chia sẻ lên các trang …