Vậy là sau những ồn ã suốt đêm 11.9 và cả ngày hôm qua, sự việc xô xát giữa Andrea và Yanbi trên phố Hàng Trống trước sự chứng kiến của rất nhiều người đã gần như đi đến hồi kết khi cả hai nhân vật chính cuối cùng cũng hẹn gặp và có vẻ như đã làm lành với nhau. Giới truyền thông đã có một ngày “lao đao”, cư dân mạng cũng gần như chóng mặt với những xoay chuyển cục diện và tình thế trong sự việc lần này.

Chúng tôi đã liên lạc với Mr.T, bạn thân của Yanbi và Andrea, cũng là một trong những người chứng kiến đầu đuôi sự việc. Ban đầu, Mr.T từ chối bình luận về scandal ồn ào này, bởi anh không muốn mọi người nghĩ rằng mình dựa hơi 2 người bạn thân để nổi tiếng. Tuy nhiên có lẽ vì một số những suy nghĩ lệch lạc của nhiều cư dân mạng khiến cho Andrea và Yanbi có thể bị hiểu nhầm, Mr.T đã đồng ý lên tiếng về scandal này của bạn mình.

Chào Mr.T. Vụ việc ồn ào giữa Andrea và Yanbi trong 2 ngày vừa qua đã khiến dư luận khá bất ngờ, nhất là khi diễn biến của nó diễn ra rất nhanh và liên tục xoay chiều. Được biết Mr T là người chứng kiến sự việc từ đầu đến cuối, vậy thì đâu mới là sự thật?

Sự thật thì cuối cùng cũng đã được đính chính và làm sáng tỏ. Chỉ đơn giản đó là những bất đồng thường gặp trong tình yêu mà thôi.

Là bạn thân của Andrea và Yanbi, bạn nghĩ sao về sự việc này?

Mình nghĩ mọi thứ bị thổi phồng quá đáng bởi nhiều phương tiện truyền thông và bị bóp méo bởi chính những cư dân mạng.

Thân thiết với Yanbi trong nhiều năm, bạn có nghĩ rằng Yanbi không phải bỗng dưng mà dính scandal động trời này mà có nguyên nhân như cư dân mạng “rỉ tai nhau” không?

Tạo dựng scandal và đánh bóng tên tuổi bằng cách này ư? Mình nghĩ Yanbi đủ lớn để nhận thức được. Và chơi với Yanbi khá lâu, mình biết đây không phải là cách mà cậu ấy muốn thể hiện mình. Tất cả những gì mọi người được thấy đều chỉ là những bức ảnh và không có mặt trực tiếp để thấy rõ sự việc. Vậy nên cũng không cần phải để ý những lời “rỉ tai” làm gì cả.

Nhiều người cho rằng chưa biết ai đúng ai sai, nhưng to tiếng và xô xát với con gái ở nơi công cộng thì không được hay cho lắm. Bạn có thể chia sẻ quan điểm cá nhân của mình không?

Với mình, mỗi người đều có cách yêu khác nhau và mình cũng không nhận xét rằng hành động đó đúng hay là sai. Hãy nghĩ đơn giản mọi chuyện đi một chút. Yanbi và Andrea, họ đều là những người trẻ tuổi và hành động theo bản năng của mình với tình yêu. Cái không hay, chỉ là họ chọn địa điểm “cãi vã” không hợp lý cho lắm thôi. Haha.

Kết hợp với Yanbi trong nhiều dự án âm nhạc, bạn có sợ scandal này sẽ ảnh hưởng đến việc đi hát của mình không?

Chẳng có điều gì phải sợ cả. Âm nhạc đến với chúng mình như cái duyên. Nếu không còn thì muốn cũng không được. Mình tin khán giả vẫn sẽ ủng hộ cả 3 chúng mình, chứ không vì chuyện nhỏ này mà đánh đổi tất cả được. 

Andrea đã hẹn hò với Yanbi được một thời gian và cũng chơi thân với Mr.T, vậy trong mắt bạn, cô ấy là người thế nào?

Nhận xét về người khác không phải là 1 điều hay. Nhưng với mình, Andrea vẫn là “An Chu Đáo” mà mình lưu trong contact phone của mình. Cái nick name này cũng đủ để mọi người hiểu mình nhìn nhận về An như thế nào.

Có vẻ như việc cả hai làm lành với nhau một cách quá chóng vánh đã khiến nhiều người nghi ngờ đến việc họ đang tự tạo scandal. Còn bạn, bạn nghĩ sao?

Mình chỉ nghĩ rằng sự bất đồng này giữa 2 người cũng không quá to để họ phải mang theo áp lực và “ném đá” nặng nề của mọi người. Sau khi sự việc xảy ra, khi gặp cả 2, mình thấy họ đều rất mệt mỏi và không muốn kéo dài sự hiểu lầm và làm quá này thêm nữa. Họ đã làm lành với nhau. Không phải đó là điều tất cả mong muốn sao?

Andrea và Yanbi là cặp đôi hot teen từng được nhiều bạn trẻ yêu mến. Bạn có nghĩ rằng sau scandal này, họ sẽ mất điểm trong mắt nhiều người hâm mộ không?

Đó là điều chắc chắn rồi. Nhưng quan trọng nhất là họ biết nhìn nhận vấn đề và với tư cách là 1 người bạn, mình nghĩ họ sẽ biết phải cố gắng làm việc và phấn đấu những gì trong thời gian tới để được “cộng” điểm lại trong mắt người hâm mộ.

Cảm ơn Mr.T vì những chia sẻ rất chân thành này!