Home / Cách sống / Những lí do nên mua Robot hút bụi Ecovacs deebot t5 max

Những lí do nên mua Robot hút bụi Ecovacs deebot t5 max

Những lí do nên mua Robot hút bụi Ecovacs deebot t5 max

  1. Chân không và cây lau nhà trong One Go: Deebot T5 Hút mạnh mẽ với thùng bụi 430ml và bình nước có thể điều chỉnh 240ml để xử lý việc dọn dẹp toàn bộ ngôi nhà.
  2. Điều hướng laser thông minh & lập bản đồ nhiều tầng: Điều hướng bằng laser chính xác cho phép máy hút bụi robot Deebot có được bố cục chính xác về không gian của bạn và hoàn thành sạch sẽ với phạm vi bao phủ nhiều hơn và ít cơ hội cho các điểm bị bỏ lỡ.
  3. Làm sạch hoàn toàn tùy chỉnh: Chân không robot Ecovacs T5 max thông minh hơn bao giờ hết. Sử dụng ứng dụng, bạn có thể quyết định khi nào và ở đâu nó có thể làm sạch hoặc thiết lập các khu vực cấm đi như khu vui chơi trẻ em hoặc bát thú cưng.
  4. Thời gian chạy hơn 3 giờ: Với pin 5200mAh hàng đầu trong ngành và hệ thống tiêu thụ năng lượng được tối ưu hóa, Deebot cung cấp phạm vi phủ sóng lên tới hơn 3.200 feet vuông chỉ với một lần sạc.
  5. Khả năng leo trèo mạnh mẽ và thiết kế bàn chải được tối ưu hóa: Deebot T5 có thể dễ dàng vượt qua các chướng ngại vật như Trèo qua ngưỡng cửa ≤ 0,79in, phát hiện cầu thang ≥ 0,79in và tránh rơi xuống. Bàn chải nổi 2.0 bằng cách sử dụng thiết kế hệ thống treo mới, cùng với thiết kế dài và ngắn trên bàn chải, nó có thể quét các vết nứt sâu tới 4 mm.
  6. Sạc lại và tiếp tục: Deebot T5 có thể tự động quay lại đế sạc khi pin yếu và tiếp tục ở nơi nó bị tắt khi sạc.
  7. Điều khiển bằng giọng nói và ứng dụng: Với Ứng dụng ECOVACS, bạn có thể lên lịch dọn phòng làm sạch, đặt lực hút điện, mức lưu lượng nước cho các khu vực khác nhau. Hoặc sử dụng giọng nói của bạn để điều khiển rảnh tay với Trợ lý Google hoặc Alexa, chẳng hạn như “Alexa, yêu cầu Deebot bắt đầu dọn dẹp.
ecovacs deebot t5 max

Đây là những lí do theo đánh giá của tôi. Còn các bạn thì sao.

Đọc thêm:

  • Robot hút bụi lau nhà Roborock s7 – Lau nhà tốt nhất hiện nay
  • Có nên mua Roborock s7 hay không?

About Minecraft

Bạn quan tâm

Nội dung 5 bức thư “Đối thoại tình yêu” Lưu Quang Vũ gửi nhà thơ Xuân Quỳnh

Nội dung cực hay 5 bức thư “Đối thoại tình yêu” Lưu Quang Vũ gửi …