Home / Yêu công nghệ / Những ‘siêu nhân’ có khả năng chơi đùa với dòng điện

Những ‘siêu nhân’ có khả năng chơi đùa với dòng điện

Cùng tìm hiểu Những ‘siêu nhân’ có khả năng chơi đùa với dòng điện, chi tiết bài viết:

Với mỗi chúng ta, dòng điện luôn là mối nguy hiểm hàng đầu. Thế nhưng đối với những “siêu nhân” dưới đây, dòng điện đơn thuần chỉ là một thứ đồ chơi không hơn không kém.

Người đàn ông 56 tuổi chịu được dòng điện cả triệu vôn

Không dừng lại ở đó, Biba Struja, 56 tuổi (Serbia) còn có thể biến mình thành một “cục pin” lưu trữ lại nguồn điện năng đã “hấp thụ” trước đó và sử dụng chúng mỗi khi cần. Đó quả là một điều tuyệt vời đối với một người bình thường.

Biba Struja có thể chịu được cú sốc đến từ dòng điện 1 triệu vôn.

Vẻ ngoài nhỏ bé, cách ăn nói nhẹ nhàng, với những người sống quanh Biba Struja thì ông không khác gì một người bình thường. Song ẩn chứa bên trong là một . Với khả năng “miễn nhiễm” với dòng điện cao thế, ông còn có thể lưu trữ điện lại trong người và hàng ngày vẫn sử dụng nó để điều trị bệnh cho một số người bị viêm khớp hay dùng vào việc nấu ăn.

Người đàn ông chịu được dòng điện 1 triệu vôn có thể sử dụng điện tích lũy trong cơ thể để… nướng xúc xích

Biba Struja có thể dùng điện có trong cơ thể để đót sáng một bóng đèn.

Lần đầu tiên Biba Struja phát hiện ra khả năng của mình là khi ông còn trẻ, trong một lần vô tình kéo sợi cáp điện và bị phóng điện vào người, ông phát hiện ra rằng mình hoàn toàn không bị hề hấn với cú sốc điện kinh người đó. Struja đã tham dự nhiều cuộc thi tài năng và ở bất cứ đâu họ đều coi ông là người có quyền lực đặc biệt được Chúa ban tặng.

Người đàn ông Ấn Độ sử dụng cơ thể mình làm vật truyền điện

Điều thú vị này có ở một người đàn ông tuyên bố mình “không bao giờ bị điện giật”. Raj Mohan Nair được người ta tôn thờ là “siêu nhân Ấn Độ”, với khả năng truyền tải dòng điện cao áp thông qua cơ thể mình mà không gây ra bất cứ một chấn thương nào.Raj Mohan có thể để dòng điện 10 ampere chạy qua cơ thể mà không có bất kì một “biểu hiện” bất thường nào xảy ra.

Raj Mohan Nair có khả năng miễn nhiễm với dòng điện.

Cơ thể của ông được cho là có khả năng chịu được dòng điện cao gấp 10 lần người thường. Lần đầu tiên ông phát hiện ra khả năng đặc biệt này của mình là khi mẹ ông qua đời, ông đã suy nghĩ tiêu cực và muốn kết liễu đời mình bằng việc chạm vào dây điện được nối với một máy biến áp đang hoạt động. Đã không có điều gì xảy ra, và ông biết rằng mình sẽ không bao giờ bị nguy hiểm bởi điện.

Người ta có thể dùng ông làm một “vật truyền điện” để thắp sáng bóng đèn.

Cậu bé chịu được dòng điện 11 nghìn vôn

Sau một lần sửa máy sưởi cho mẹ, bị điện giật mà không hề hấn gì, Deepak Jangra phát hiện ra khả năng cách điện phi thường của mình với việc chịu được dòng điện lên tới 11.000V tương đương với dòng điện có thể cung cấp cho 500 căn nhà. Cậu bé 16 tuổi sống tại Ấn Độ này tin rằng, đó là món quà mà Chúa trời đã đem lại.

Deepak Jangra có thể vô tư chạm, thậm chí dùng lưỡi để…thử điện.

Cậu bé có thể dùng tay không chạm vào chậu nước đã được nối với dây điện.

Dùng tay không làm nối điện, thắp sáng bóng đèn.

Deepak hiện đã trở thành một “cậu bé kì diệu” tại khu làng cậu ở khi có thể tay không chạm vào dòng điện lên tới 11.000V mà không sao. Các bác sĩ khám cho cậu bé cho biết, cơ thể cậu không có bất cứ điều gì bất thường. Song với chúng ta, điện vẫn là  một thứ nguy hiểm tới tính mạng và mọi người không nên thử bất cứ một thí nghiệm nào có trong bài viết này.

Các sản phẩm số CỰC HOT giải trí, học tập tham khảo ngay cho nóng:

Tham khảo các bài hay sau:

Nguồn:

  • https://huongdan365.com/ – oao.vn – google

About Đỗ Mạnh Hùng

Tôi quê tại Thanh Hà, Hải Dương (Quê hương gốc của Vải Thiều), đam mê về công nghệ và marketing online. Thích chia sẻ, tính hình hài hước

Bạn quan tâm

10 phát minh âm nhạc vĩ đại 50 năm qua

Cùng tìm hiểu 10 phát minh âm nhạc vĩ đại 50 năm qua, chi tiết …