Home / Tôi làm / OreSpawn mod cho Minecraft bạn cần!

OreSpawn mod cho Minecraft bạn cần!

TL; DR: Nếu thực tế là mod này “Spawns Ores” và không liên quan đến mod “Ore Spawn” theo bất kỳ cách nào khiến bạn xúc phạm, hãy biến đi. Nếu không, hãy biết rằng, như đã nói, mod SPAWNS ORES này và đó là tất cả những gì nó làm – tên mang tính mô tả và không có nghĩa là, dưới mọi hình thức, gây nhầm lẫn, do đó liên tục bao gồm tiền tố “MMD”. Vào lần cuối cùng mọi thứ được kiểm tra (ngày 7 tháng 6 năm 2019), bản mod “OreSpawn” có thêm kẻ thù mới, bạn gái và những thứ đó vẫn chưa bị chuyển sang 1.12.2.

Bản mod này không liên quan đến bản mod “OreSpawn” từ 1.12.2 có những cây có thể tái tạo quặng và mang lại cho bạn “Bạn gái rồng” và mob đặc biệt. Đừng làm phiền chúng tôi với “Mob đang sinh sản” hoặc “Không tìm thấy gì từ mod” – mod này – MMD OreSpawn – tồn tại để cung cấp khả năng sinh sản quặng (và hy vọng là các tính năng thế giới khác, trong tương lai) cho các mod khác . Nó không thêm mob hoặc bất kỳ nội dung nào. Nếu thực tế là mod này có một cái tên mô tả chính xác những gì nó hoạt động và nó không liên quan theo bất kỳ cách nào, hình dạng hoặc hình thức nào đến The Badly Named Mod “OreSpawn” – hãy biến đi. Đừng nghĩ rằng bạn có thể tự do chất đống sự ngu ngốc, hận thù và sức mạnh của chính mình lên chúng tôi.

OreSpawn

Bản mod thư viện Minecraft cung cấp khả năng kiểm soát tốt hơn việc sinh sản của quặng trong Minecraft.

Tệp gần đây

orespawn 1.12.2

About Đỗ Mạnh Hùng

Tôi quê tại Thanh Hà, Hải Dương (Quê hương gốc của Vải Thiều), đam mê về công nghệ và marketing online. Thích chia sẻ, tính hình hài hước

Bạn quan tâm

Website rút gọn nhiều link có mã QRcode

Website rút gọn nhiều link có mã QRcode tải về chia sẻ lên các trang …