Home / Yêu công nghệ / Phong cách lạ với phụ kiện lưới

Phong cách lạ với phụ kiện lưới

Cùng tìm hiểu Phong cách lạ với phụ kiện lưới, chi tiết bài viết:

Năm nay phụ kiện lưới đang trở thành xu hướng. Hãy cùng thỏa sức pose hình với các phụ kiện xinh xắn bằng lưới để có cơ hội nhận túi xách hàng hiệu Prada trị giá 2.000 USD và vô số quà tặng thời trang thú vị khác.

Phong cách lạ với phụ kiện lưới

Năm nay phụ kiện lưới đang trở thành xu hướng. Hãy cùng thỏa sức pose hình với các phụ kiện xinh xắn bằng lưới để có cơ hội nhận túi xách hàng hiệu Prada trị giá 2.000 USD và vô số quà tặng thời trang thú vị khác.

Biến tấu phong cách lạ với phụ kiện lưới

Bạn có muốn biến hóa đa dạng theo nhiều phong cách với lưới? Lúc nghịch ngợm, khi bí ẩn, điệu đà và đôi khi là gợi cảm, quyến rũ? Các bạn sẽ có dịp pose hình thoải mái với các phụ kiện bằng lưới để rinh về cho mình những giải thưởng vô cùng hấp dẫn. Thoải mái biến tấu phong cách lạ với phụ kiện lưới, biểu cảm qua từng “shoot” hình, biến hóa chính mình trong từng trang phục và phụ kiện để tạo nên những cô gái thời trang, cá tính.

Một chiếc ví xinh xắn, 1 chiếc khăn điệu đà, 1 đôi tất quyến rũ hay 1 chiếc vòng cổ đáng yêu với những họa tiết lưới độc đáo sẽ là những phụ kiện tinh tế giúp bạn đa dạng hóa phong cách của mình. Cùng biến tấu với lưới để tạo ra icon thời trang riêng cho chính mình, bạn nhé!

Thỏa sức pose hình, rinh quà hàng hiệu

Nhãn hàng Diana Daily cùng thông điệp “Biến tấu lạ với phụ kiện lưới” đã khuấy động cộng đồng mạng xã hội bằng cuộc thi ảnh vô cùng hấp dẫn diễn ra trong vòng 4 tuần kể từ 4/12/2011 – 4/1/2012 với nhiều phần thưởng giá trị như: Túi Prada sành điệu trị giá $2000, giày NineWest thời trang, ví Mango độc đáo và rất nhiều bộ phụ kiện Accessorize xinh xắn dành tặng cho những bạn tham gia pose hình với phụ kiện Lưới theo chủ đề được đưa ra hàng tuần.

Lượng like trong fanpage tăng “chóng mặt” ngay trong tuần đầu tiên diễn ra cuộc thi. Hàng loạt những bức hình xinh xắn được up lên hàng ngày, những cuộc trò chuyện vô cùng rộn ràng trên wall, trên album dự thi của các thí sinh làm cho mạng xã hội “nóng” lên từng ngày.

Để tham gia dự thi, các bạn chỉ cần pose hình với phụ kiện bằng Lưới theo chủ đề tuần, gửi lên album của mạng xã hội, khi đó admin sẽ tự động cập nhật và kêu gọi mọi người like cho bức ảnh đó. Ba giải thưởng tuần bao gồm 1 giải nhất với giải thưởng là các phụ kiện “hàng hiệu” như giày Ninewest, ví Mango… và 2 giải nhì là 2 bộ phụ kiện Accessorize (mũ và khăn, vòng cổ, khuyên và vòng tay).Đặc biệt hơn nữa, chiếc túi Prada sành điệu $2000 sẽ dành cho bạn có tấm hình dự thi đẹp nhất do ban tổ chức lựa chọn. Giải thưởng được lựa chọn từ bộ ảnh top 10 của 4 tuần, 10 bạn có lượng like cao nhất sẽ được Ban tổ chức chọn lựa để tìm ra người chủ nhân hoàn hảo cho chiếc túi sành điệu này!

Háo hức “canh quà”

Không chỉ dừng lại ở cuộc thi tuần và giải thưởng chung cuộc, các bạn còn có cơ hội tham gia vào Chương trình “Mỗi ngày một câu hỏi, nhận quà tặng cute” để trở thành 1 trong 150 người may mắn hàng ngày nhận những phần quà độc đáo từ Diana Daily. Những phần quà ngày hết sức xinh xắn (Áo thun, quần chip xinh xắn, túi in hoa, ví thời trang, sản phẩm Diana Daily Hương hoa mặt lưới và Diana Daily Hương hoa mặt bông với mặt đáy in hoa thời trang vô cùng độc đáo) lúc nào cũng sẵn sàng chờ người “rinh về”. Những ngày đầu tiên, trang fanpage “ngập lụt” trong những comment và status chờ quà của các mem, không khí “canh quà” rộn ràng hơn bao giờ hết.

Chờ đợi gì nữa, ngay bây giờ, hãy cùng “Biến tấu lạ với phụ kiện lưới” với Diana hàng ngày hương hoa mặt lưới để có cơ hội nhận nhiều phần quà xinh xắn, các bạn nhé!

PV

Các sản phẩm số CỰC HOT giải trí, học tập tham khảo ngay cho nóng:

Tham khảo các bài hay sau:

Nguồn:

  • https://huongdan365.com/ – oao.vn – google

About Đỗ Mạnh Hùng

Tôi quê tại Thanh Hà, Hải Dương (Quê hương gốc của Vải Thiều), đam mê về công nghệ và marketing online. Thích chia sẻ, tính hình hài hước

Bạn quan tâm

Các cách kéo dài thời lượng pin của iPad Air

Cùng tìm hiểu Các cách kéo dài thời lượng pin của iPad Air, chi tiết …