Home / Marketing / Phong cách sống của ‘hot Facebooker’ Việt

Phong cách sống của ‘hot Facebooker’ Việt

Cùng tìm hiểu Phong cách sống của ‘hot Facebooker’ Việt, chi tiết bài viết:

Facebook của những ‘hot Facebookers’ như Hà Kin, Tùng Leo, Mèo Ác luôn thu hút giới trẻ ‘lướt’ từng giờ.

Lượng Fanpage của những nhân vật nổi tiếng này đang lên đến con số hàng chục nghìn. Điều đã làm nên sự của hấp dẫn họ chính là góc nhìn cuộc sống luôn lạc quan.

Lướt qua các trang mạng xã hội, có cảm giác như cuộc sống thật bộn bề vì bao nhiêu là chuyện vui buồn, nhưng các hot Facebookers thì khác, cuộc sống qua góc nhìn của họ thật lạc quan, điều gì cũng có thể là niềm vui mới.

Hà Kin tươi tắn khám phá phố phường Sài Gòn với chiếc máy ảnh Samsung DV300F.

Hà Kin thích lang thang dạo phố cả chiều chỉ để tận hưởng niềm vui chụp ảnh cùng máy ảnh du lịch vừa được tặng. Thậm chí, niềm vui của cô nàng nhiều khi đơn giản chỉ là “vui vì đến đâu cũng có thể chia sẻ ảnh với các fan ngay lên đến đó vì máy ảnh có kết nối Wi-Fi”.

Bữa trưa của Hà Kin được cô nàng chia sẻ trực tiếp ngay truớc lúc ăn. 

Hà Kin quen chụp bằng những máy ảnh chuyên nghiệp, còn máy ảnh du lịch lâu rồi chưa thử lại. Vốn thích mày mò, sáng tạo, Hà Kin “ngâm cứu” rồi chỉnh thông số để làm cho hình ảnh lung linh. Kết quả tấm hình post lên mạng được mọi người tấm tắc khen vì nước ảnh đẹp quá.

Hoa sau trận mưa rào. Chị Hà Kin chia sẻ là chỉ cần chỉnh chế độ Close up shot có sẵn trong máy ảnh DV300F là có ảnh đẹp thế này.

Cô thậm chí còn chứng tỏ được máy du lịch chẳng những không kém cỏi mà còn làm được nhiều chuyện hay ho và có thể chụp ngay ảnh động (Motion Photo). Cánh quạt cứ quay suốt trong một tấm hình tĩnh một cách độc đáo. Có thể xem tấm hình độc đáo này tại đây.

Bên cạnh đó, Tùng Leo là ví dụ điển hình cho trường phái sống, trải nghiệm và chia sẻ. Đi dạy học, dẫn chương trình, làm show truyền hình, độ “hot” của Tùng Leo bắt nguồn từ phong cách sống. Trang mạng xã hội của anh đầy những chia sẻ thú vị về các trải nghiệm mới và những công việc mới.

Sửa soạn truớc giờ bấm máy. Tùng Leo chụp ảnh xong rồi chia sẻ ngay lên Facebook.

Như với show truyền hình mới nhất “Iron Chef- siêu đầu bếp”, cảnh hậu trường vui nhộn của anh được tải lên đều đặn từ chiếc máy ảnh kỹ thuật số nhỏ gọn mà anh luôn mang theo trong túi.

Trong những lúc nghỉ giải lao giữa giờ ghi hình, Tùng Leo cũng tranh thủ chụp ảnh để tải lên Facebook chia sẻ và kết nối với bạn bè.

Tùng Leo tự suớng trong lúc nghỉ ngơi với hiệu ứng Split Shot của máy DV300F.

Samsung Smart Camera đang tổ chức cuộc thi “Chia sẻ khoảnh khắc WOW” từ ngày 7 đến 27/5. Đây là cơ hội để các bạn trẻ có thể vừa tự do sáng tạo những tấm ảnh độc đáo, vừa có thể chia sẻ cùng bạn bè và trúng ngay DV300F mỗi tuần. Thông tin chi tiết về cuộc thi, xem tại đây.

Minh Trí


Các sản phẩm số CỰC HOT giải trí, học tập tham khảo ngay cho nóng:

Tham khảo các bài hay sau:

Nguồn:

  • https://huongdan365.com/ – oao.vn – google

About Đỗ Mạnh Hùng

Tôi quê tại Thanh Hà, Hải Dương (Quê hương gốc của Vải Thiều), đam mê về công nghệ và marketing online. Thích chia sẻ, tính hình hài hước

Bạn quan tâm

Làm sao để giàu nhanh chóng

Cùng tìm hiểu Làm sao để giàu nhanh chóng, chi tiết bài viết: Không khó …