Home / Marketing / Porsche Cayenne phiên bản vàng

Porsche Cayenne phiên bản vàng

Cùng tìm hiểu Porsche Cayenne phiên bản vàng, chi tiết bài viết:

Khoác bộ cánh ngoại thất màu đỏ rực bắt mắt nhưng Porsche Cayenne độ của TechArt lại được đặt tên là phiên bản vàng.

Tham gia triển lãm Frankfurt 2013, hãng độ TechArt đã góp vui bằng một tác phẩm đặc biệt mang tên Magnum Gold Edition for China. Được phát triển dựa trên mẫu SUV hạng sang Porsche Cayenne, TechArt Magnum Gold Edition for China đương nhiên là sản phẩm dành riêng cho thị trường Trung Quốc.
Theo một số nguồn tin, đây là mẫu xe độ được dùng để kỷ niệm sự kiện mở rộng mạng lưới phân phối sang thị trường Trung Quốc của TechArt. Dự kiến, TechArt Magnum Gold Edition for China sẽ được bán tại thị trường Trung Quốc thông qua nhà phân phối chính thức mới.
Về mặt thiết kế, TechArt Magnum Gold Edition for China đi kèm bộ bodykit mang tên Aerokit tiêu chuẩn. Hãng TechArt đã đưa cản va trước/sau, cánh gió và 4 đèn sương mù mới vào Magnum Gold Edition for China. 

Điểm nhấn đặc biệt của TechArt Magnum Gold Edition for China là “bộ cánhngoại thất màu đỏ rực và những điểm nhấn được sơn vàng nổi bật. Điển hình như bộ la-zăng và logo trên mũi xe. 
Hai tông màu đỏ và vàng tiếp tục xuất hiện trong khoang lái của TechArt Magnum Gold Edition for China. Bên cạnh đó, không gian nội thất của xe còn đi kèm nhiều chi tiết khác màu đen.
Gói độ Magnum của TechArt có thể được áp dụng cho mọi thành viên trong dòng xe Porsche Cayenne. Điều đó đồng nghĩa với việc thông số kỹ thuật của những chiếc TechArt Magnum Gold Edition for China hoàn toàn khác nhau.
Riêng Porsche Cayenne Turbo được bổ sung 2 gói độ công suất. Đầu tiên là gói TA 058/T1 cho phép động cơ tăng áp kép, dung tích 4,8 lít của Porsche Cayenne Turbo sản sinh công suất tối đa 560 mã lực và mô-men xoắn cực đại 780 Nm.
Thứ hai là gói TA 058/T2 với công suất mới là 660 mã lực và mô-men xoắn cực đại 880 Nm cho Porsche Cayenne Turbo.
Một số hình ảnh của TechArt Magnum Gold Edition for China tại triển lãm Frankfurt 2013:Các sản phẩm số CỰC HOT giải trí, học tập tham khảo ngay cho nóng:

Tham khảo các bài hay sau:

Nguồn:

  • https://huongdan365.com/ – oao.vn – google

About Đỗ Mạnh Hùng

Tôi quê tại Thanh Hà, Hải Dương (Quê hương gốc của Vải Thiều), đam mê về công nghệ và marketing online. Thích chia sẻ, tính hình hài hước

Bạn quan tâm

Đôi tình nhân bỏ việc, đi du lịch và dọn vệ sinh kiếm sống

Cùng tìm hiểu Đôi tình nhân bỏ việc, đi du lịch và dọn vệ sinh …