Home / Yêu công nghệ / Siêu xe 9ff GT9-R được rao bán

Siêu xe 9ff GT9-R được rao bán

Cùng tìm hiểu Siêu xe 9ff GT9-R được rao bán, chi tiết bài viết:

Mức giá được đưa ra trên chuyên trang mua bán siêu xe Jameslist là 1.1 triệu USD.

Theo kế hoạch được 9ff đưa ra, sẽ chỉ có 20 chiếc GT9-R được tạo ra và đây không phải là một trong 20 chiếc xe đó. Chiếc xe đang được rao bán trên chuyên trang mua bán siêu xe Jameslist, nơi mà những siêu xe hàng đầu khác như Ferrari Enzo, Bugatti Veyron cũng từng được rao bán.

Điều đặc biệt ở 9ff GT9-R chính là vì đây là chiếc xe đầu tiên vượt qua “ông hoàng tốc độ” Bugatti Veyron, tốc độ này cũng đã bị phá sau đó ít lâu bởi chiếc SSC Ultimate Aero. Theo 9ff, siêu xe GT9-R có thể đạt tới tốc độ 413 km/h, nhưng trong thử nghiệm, siêu xe này đã vượt qua Veyron với tốc độ đạt được là 409 km/h.

Chiếc xe được đánh số 00/20, đơn giản bởi đây là chiếc xe được 9ff tạo ra để thử nghiệm. Vì vậy đây chính là chiếc xe độc nhất và sẽ không có chiếc xe thứ hai giống với nó, kể cả 20 chiếc xe sẽ được đem bán sau này.

Với số tiền bỏ ra, bạn sẽ sở hữu chiếc xe có công suất 1.120 mã lực, sinh ra từ động cơ 4.0 lít với sáu xi-lanh thẳng hàng. GT9-R cũng chỉ mất khoảng 2.9 giây để tăng tốc tới 100 km/h.
 

 
Theo MotorAuthority

Các sản phẩm số CỰC HOT giải trí, học tập:

Tham khảo:

Nguồn:

  • Huondan365 – oao.vn – google

About Đỗ Mạnh Hùng

Tôi quê tại Thanh Hà, Hải Dương (Quê hương gốc của Vải Thiều), đam mê về công nghệ và marketing online. Thích chia sẻ, tính hình hài hước

Bạn quan tâm

Bánh trung thu không đảm bảo an toàn vệ sinh vẫn bán chạy

Cùng tìm hiểu Bánh trung thu không đảm bảo an toàn vệ sinh vẫn bán …