Home / Yêu công nghệ / Siêu xe Bugatti Veyron độc nhất được rao bán

Siêu xe Bugatti Veyron độc nhất được rao bán

Cùng tìm hiểu Siêu xe Bugatti Veyron độc nhất được rao bán, chi tiết bài viết:

Chiếc xe tìm chủ mới chính là Bugatti Veyron Grand Sport Sang Blanc có một không hai và mới chạy được 448 dặm (khoảng 721 km).

Vào năm 2008, hãng Bugatti từng trình làng một phiên bản đặc biệt của siêu xe Veyron mang tên Sang Noir. Qua tên gọi, có thể biết phiên bản Sang Noir được sơn màu đen đặc biệt. Thêm vào đó, chỉ có đúng 15 chiếc Bugatti Veyron Sang Noir được sản xuất và phân phối trên toàn thế giới.
 

Tuy nhiên, ít ai biết rằng, gia đình Bugatti Veyron còn có một phiên bản đặc biệt khác, đó là Grand Sport Sang Blanc. Chỉ có duy nhất 1 chiếc Sang Blanc được khai sinh dựa trên Bugatti Veyron Grand Sport theo đơn đặt hàng của một đại gia Anh quốc. Dù vậy, chiếc siêu xe độc nhất vô nhị lại được trang bị tay lái thuận.

 
Đến nay, chiếc Bugatti Veyron Grand Sport Sang Blanc đang được rao bán thông qua đại lý chuyên về xe sang và siêu xế Tom Hartley. Đặc biệt hơn, chiếc xe mới chạy được 448 dặm (khoảng 721 km).
 
 
Phủ bên ngoài chiếc siêu xe đặc biệt là “bộ cánh” màu trắng ngọc trai mờ mang tên Bianco Canopus Matt. Nổi bật trên nền trắng là những chi tiết màu đen như lưới tản nhiệt, tay nắm cửa, nắp động cơ và ống pô.
 
 
Ngoài ra, Sang Blanc còn sở hữu bộ lazăng hợp kim đặc biệt, gương điều khiển điện, hệ thống kết nối iPod, camera chiếu hậu, cảm ứng đỗ xe phía sau, hệ thống âm thanh Puccini và ghế thể thao đi kèm đường chỉ khâu màu trắng nổi bật.
 
 
Được biết, thông số hoạt động của Sang Blanc vẫn giữ nguyên như Bugatti Veyron Grand Sport nguyên bản. Cụ thể, chiếc xe có thể đạt vận tốc tối đa 405 km/h khi đóng mui. Ngay cả khi mở mui, Sang Blanc cũng có thể chạm đến vận tốc 360 km/h. Thành tích đáng nể đó bắt nguồn từ khối động cơ V16, dung tích 8.0 lít, sản sinh công suất 987 mã lực.
 
 

Theo Motorauthority

Các sản phẩm số CỰC HOT giải trí, học tập:

Tham khảo:

Nguồn:

  • Huondan365 – oao.vn – google

About Đỗ Mạnh Hùng

Tôi quê tại Thanh Hà, Hải Dương (Quê hương gốc của Vải Thiều), đam mê về công nghệ và marketing online. Thích chia sẻ, tính hình hài hước

Bạn quan tâm

Bánh trung thu không đảm bảo an toàn vệ sinh vẫn bán chạy

Cùng tìm hiểu Bánh trung thu không đảm bảo an toàn vệ sinh vẫn bán …