Home / Marketing / Stéphanie Beaudoin – nữ tội phạm quyến rũ nhất thế giới

Stéphanie Beaudoin – nữ tội phạm quyến rũ nhất thế giới

Cùng tìm hiểu Stéphanie Beaudoin – nữ tội phạm quyến rũ nhất thế giới, chi tiết bài viết:

Một cô gái trẻ với 114 cáo buộc hình sự đã được nhiều người dùng trên các phương tiện truyền thông xã hội trao danh hiệu “tội phạm quyến rũ nhất thế giới.”

Những hình ảnh nóng bỏng của “nữ tội phạm quyến rũ nhất thế giới“. (Nguồn: telegraph.co.uk)

Stéphanie Beaudoin, 21 tuổi, đang được nhiều người ca tụng là “người phụ nữ hoàn hảo,” mặc dù cô gái trẻ này đã bị bắt hồi tháng trước vì có liên quan tới 42 vụ đột nhập nhà riêng.

Nữ tội phạm xinh đẹp người Canada này đã bị buộc tội hơn 100 lần về các tội danh như trộm cắp, sở hữu súng bất hợp pháp và tiêu thụ tài sản bị đánh cắp.

Hiện tại, Stéphanie Beaudoin đang phải đối mặt với việc ngồi tù do cáo buộc phạm tội cùng với 3 đồng phạm vị thành niên, để thực hiện hành vi đột nhập và trộm cắp tại khu vực Athabaska và Maple, Canada. Beaudoin sẽ trở lại tòa án vào ngày 17/11 tới.

Một sự việc tương tự đã xảy ra hồi tháng Sáu vừa qua tại Mỹ khi bức ảnh của tù nhân người Mỹ Jeremy Meeks được đăng tải trên mạng Internet. Tên “tội phạm đẹp trai nhất thế giới” này bị bắt do phạm tội có liên quan tới vũ khí và hoạt động của các băng đảng.

Meeks nằm trong danh sách tội phạm mà cảnh sát Stockton, bang Calofornia từng đăng lên trang Facebook. Nhưng ngay sau đó, hàng loạt thiếu nữ và các bà mẹ tỏ ra “phát cuồng” vì vẻ đẹp trai, nam tính của tên tội phạm 30 tuổi này./.

Các sản phẩm số CỰC HOT giải trí, học tập tham khảo ngay cho nóng:

Tham khảo các bài hay sau:

Nguồn:

  • https://huongdan365.com/ – oao.vn – google

About Đỗ Mạnh Hùng

Tôi quê tại Thanh Hà, Hải Dương (Quê hương gốc của Vải Thiều), đam mê về công nghệ và marketing online. Thích chia sẻ, tính hình hài hước

Bạn quan tâm

5 bài thuốc Đông y chữa béo phì

Cùng tìm hiểu 5 bài thuốc Đông y chữa béo phì, chi tiết bài viết: …