Home / Marketing / Thành công trong ngành tài chính khó đến mức nào?

Thành công trong ngành tài chính khó đến mức nào?

Cùng tìm hiểu Thành công trong ngành tài chính khó đến mức nào?, chi tiết bài viết:

Làm thế nào để thành công trong ngành tài chính, làm thế nào để trở thành nguồn nhân lực cấp cao?

Trong những năm gần đây, ngành tài chính Việt nam luôn được đánh giá là một cánh cửa hẹp với các bạn sinh viên mới ra trường, đó là nơi mà để kiếm được một công việc trong ngành, các bạn sinh viên sẽ phải trải qua một cuộc thử thách đầy gian nan vất vả. Tuy nhiên, với nguồn nhân lực chất lượng cao, đặc biệt là nguồn nhân tài bậc trung, bậc cao thì các tập đoàn, công ty tài chính lại luôn mở rộng cửa chào đón và luôn khao khát tìm kiếm nhân tài.

Bài toán tìm người tài luôn khiến các công ty, thậm chí là những tập đoàn lớn, đau đầu tìm lớn giải đáp. Chính hiện trạng “thừa vẫn thừa, thiếu vẫn thiếu” này đã gây lên một câu hỏi lớn “Vậy làm thế nào để thành công trong ngành tài chính, làm thế nào để trở thành nguồn nhân lực cấp cao?”

Câu trả lời sẽ được giải đáp tại sự kiện “Bí quyết nào vươn tới đỉnh cao trong nghề tài chính?” do mạng nghề nghiệp Anphabe tổ chức vào ngày 17.9.2014 tại khách sạn Novotel. Diễn giả tham gia chương trình gồm anh Phạm Hồng Hải – Phó Giám đốc điều hành Ngân hàng HSBC Việt Nam và chị Vũ Mỹ Lan – Phó Giám đốc điều hành công ty Môi giới bảo hiểm Marsh Việt Nam.

 Phạm Hồng Hải – Phó Giám đốc điều hành Ngân hàng HSBC Việt Nam

Vũ Mỹ Lan – Phó Giám đốc điều hành công ty Môi giới bảo hiểm Marsh Việt Nam.

Tham gia chương trình, ngoài việc nhận được những chia sẻ và kinh nghiệm quý báu đến từ các diễn giả, người tham dự còn có cơ hội được trao đổi, kết nối, học hỏi chuyên môn với các nhân sự trong lĩnh vực tài chính.

Để tham dự chương trình xin vui lòng truy cập: http://event.anphabe.com/


Các sản phẩm số CỰC HOT giải trí, học tập tham khảo ngay cho nóng:

Tham khảo các bài hay sau:

Nguồn:

  • https://huongdan365.com/ – oao.vn – google

About Đỗ Mạnh Hùng

Tôi quê tại Thanh Hà, Hải Dương (Quê hương gốc của Vải Thiều), đam mê về công nghệ và marketing online. Thích chia sẻ, tính hình hài hước

Bạn quan tâm

5 bài thuốc Đông y chữa béo phì

Cùng tìm hiểu 5 bài thuốc Đông y chữa béo phì, chi tiết bài viết: …