Home / Yêu công nghệ / Trải nghiệm thế giới qua lăng kính thông minh của Google

Trải nghiệm thế giới qua lăng kính thông minh của Google

Cùng tìm hiểu Trải nghiệm thế giới qua lăng kính thông minh của Google, chi tiết bài viết:

Bạn muốn lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời khi ngao du bằng khinh khí cầu? Bạn muốn ghi lại phút giây ý nghĩa nhất trong cuộc đời hay cảm giác mạo hiểm trải nghiệm những trò chơi siêu tốc? Bạn muốn tra từ điển ngay khi đang mặc cả mua hàng ở nước ngoài?

Chuyện tưởng như chỉ có trong… thần thoại này thực sự đã trở thành hiện thực với chiếc kính thông minh Project Glass. Mới đây, Google đã đăng tải lên trang web chính thức của mình đoạn clip có tựa đề: “How it feels?” để người dùng thấy được những tính năng siêu việt và giao diện thực tế khi sử dụng chiếc kính này.

Project Glass với thiết kế đơn giản không khác nhiều so với kính thông thường.

Đoạn video “How it feels” (through Glass) trên mạng chia sẻ Youtube với lượng người xem không ngừng tăng, cho thấy: Với chiếc kính Project Glass, bạn hoàn toàn có thể thực hiện các chức năng như quay video, chụp ảnh, gửi tin nhắn, tra từ điển, chia sẻ thông tin… v.v thông qua khẩu lệnh. Tuyệt vời hơn, Project Glass được trang bị tính năng tự động chụp ảnh sau một khoảng thời gian nhất định (chẳng hạn bạn đặt tự động là 10 giây). Như thế, không cần máy ảnh, máy ghi âm, smartphone… lỉnh kỉnh, chỉ với 1 chiếc kính thông minh mà không kém phần sành điệu này trên mắt, bạn có thể thoải mái tự do trải nghiệm bất cứ điều gì bạn muốn, bất cứ đâu…

Nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn

Project Glass sẽ chính thức được trình làng vào năm 2014 với mức giá khoảng 1500 USD. 

Đoạn clip thú vị dưới đây sẽ là câu trả lời đầy đủ nhất cho câu hỏi: “How it feels?” (Cảm giác thế nào?) khi mang chiếc kính thông minh của Google:

 

 

M.Q

 

 

Các sản phẩm số CỰC HOT giải trí, học tập:

Tham khảo:

Nguồn:

  • Huondan365 – oao.vn – google

About Đỗ Mạnh Hùng

Tôi quê tại Thanh Hà, Hải Dương (Quê hương gốc của Vải Thiều), đam mê về công nghệ và marketing online. Thích chia sẻ, tính hình hài hước

Bạn quan tâm

8 sai lầm lớn trong hoạt động tiếp thị

Cùng tìm hiểu 8 sai lầm lớn trong hoạt động tiếp thị, chi tiết bài …