Home / Marketing / Trang sức Leman Jewels độc đáo và mới lạ

Trang sức Leman Jewels độc đáo và mới lạ

Cùng tìm hiểu Trang sức Leman Jewels độc đáo và mới lạ, chi tiết bài viết:

Thương hiệu trang sức kim cương và đá quý tại Việt Nam được sáng lập bởi nhà thiết kế Ngọc Đoàn vừa ra mắt chi nhánh mới tại quận 1, TP HCM.

Sự yêu mến, tin tưởng của khách hàng là động lực để thương hiệu trang sức của nhà thiết kế Ngọc Đoàn không ngừng sáng tạo và từng bước chinh phục thị trường Mỹ. Chi nhánh mới Leman Jewels vừa cho ra mắt tại 2Bis – Cách Mạng Tháng 8, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. Cửa hàng nằm trên trục đường kinh doanh sầm uất các sản phẩm nữ trang được chế tác từ kim cương, đá quý…

Với những kiến thức từng học tại Mỹ và kinh nghiệm làm việc cho thương hiệu lớn, khi trở về nước, Ngọc Đoàn mang đến làn gió mới cho các sản phẩm kim cương của thương hiệu Leman Jewels, tạo nên nét riêng mới lạ so với những sản phẩm truyền thống. Một trong những nét nổi bật ở Ngọc Đoàn là sự tỉ mỉ và cẩn thận. Đây cũng chính bí quyết giúp chị thành công và được khách hàng tin tưởng.

Ngọc Đoàn luôn mong muốn những thiết kế trang sức của mình sẽ là điểm nhấn giúp người phụ nữ đẹp và quý phái hơn. Chị cho biết, người tiêu dùng ngày càng tinh tế, sành điệu và am hiểu về kim cương, do vậy, nhà thiết kế phải chú trọng vào chất lượng sản phẩm. Trước khi đến tay người tiêu dùng, các thiết kế phải trải qua nhiều công đoạn khắt khe do chính tay chị chắt lọc, kiểm tra.

Chia sẻ niềm đam mê, nhiệt huyết với sự nghiệp thiết kế cũng như những nỗ lực xây dựng thương hiệu, Ngọc Đoàn cho biết: “Tôi có niềm đam mê lớn với trang sức, vì thế, mỗi sản phẩm đưa đến khách hàng đều phải được chắc lọc kỹ lưỡng. Tôi bước vào nghề từ năm 16 tuổi nên với tôi, công việc này đã ăn sâu vào máu. Trang sức của Leman được hình thành từ đam mê, tâm huyết và hơn hết là bề dày truyền thống gia đình”.

Nhà thiết kế Ngọc Đoàn đang ấp ủ dự định mở chi nhánh và phát triển thương hiệu tại Mỹ. Vốn sống 10 năm tại đất nước cờ hoa giúp chị hiểu rõ về thị trường, cũng như thị hiếu của người tiêu dùng. Hiện tại, công ty của nhà thiết kế đang từng bước xây dựng thương hiệu và đã bắt đầu đặt những chi nhánh đầu tiên tại thị trường Mỹ và châu Âu.

Video giới thiệu thương hiệu trang sức Leman Jewels:

Liên hệ: Công ty TNHH Leman Jewels
2Bis Cách Mạng Tháng 8, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM.
Điện thoại: 0822536996 

Website: www.lemanjewels.com/

(Nguồn: Leman Jewels)

 
 

Các sản phẩm số CỰC HOT giải trí, học tập tham khảo ngay cho nóng:

Tham khảo các bài hay sau:

Nguồn:

  • https://huongdan365.com/ – oao.vn – google

About Đỗ Mạnh Hùng

Tôi quê tại Thanh Hà, Hải Dương (Quê hương gốc của Vải Thiều), đam mê về công nghệ và marketing online. Thích chia sẻ, tính hình hài hước

Bạn quan tâm

Đôi tình nhân bỏ việc, đi du lịch và dọn vệ sinh kiếm sống

Cùng tìm hiểu Đôi tình nhân bỏ việc, đi du lịch và dọn vệ sinh …