Home / Google Adsense / Download VoxelMap Mod -Khám phá bản đồ trong Minecraft

Download VoxelMap Mod -Khám phá bản đồ trong Minecraft

VoxelMap Mod 1.16.3 / 1.15.2 có tên gốc là Zan’s minimap, một mod minimap khá nổi tiếng do Zaneris tạo ra. VoxelMap là một mod bản đồ nhỏ trong trò chơi với một vài tính năng hay. Nó hiển thị các điểm tham chiếu (theo chiều và trên thế giới đa vũ trụ nếu máy chủ đang chạy voxelPlugin).

Download VoxelMap Mod – Khám phá bản đồ trong Minecraft

 
Nó cũng hiển thị các biểu tượng mob (và người chơi), với mũ bảo hiểm và tên người chơi tùy chọn. Các điểm tham chiếu có thể được chỉnh sửa hoặc xóa bất kỳ lúc nào, với giao diện người dùng dễ dàng chọn màu của chúng. Trong SP (có bật lệnh) hoặc MP với đủ quyền, người dùng có thể dịch chuyển đến bất kỳ điểm tham chiếu nào. Các chức năng ở Nether. Có chế độ hang động tiện dụng. để thăm dò dưới lòng đất.
 
VoxelMap có thể tùy chọn xuất tệp hình ảnh vào ổ đĩa của bạn, để được sử dụng với Bộ xử lý đầu ra hình ảnh Voxelmap. Để xuất hình ảnh, hãy mở voxelmap.properties và thêm dòng này: Đầu ra hình ảnh: true. Sau đó chạy Minecraft. Dòng đó sẽ biến mất trước lần chạy tiếp theo của bạn, vì vậy nếu bạn muốn làm lại, hãy thêm lại dòng

Cài đặt : Đảm bảo rằng bạn đã cài đặt Minecraft Forge hoặc LiteLoader hoặc Fabric Modloader.
Định vị thư mục ứng dụng minecraft.
Trên cửa sổ mở Chạy từ menu bắt đầu, nhập% appdata% và nhấp vào Chạy.
Trên công cụ tìm mở mac, nhấn giữ ALT và nhấp vào Đi rồi đến Thư viện ở thanh menu trên cùng. Mở thư mục Hỗ trợ ứng dụng và tìm Minecraft.
Đặt mod bạn vừa tải xuống (tệp .litemod hoặc jar) vào thư mục Mods.
Khi khởi chạy Minecraft và nhấp vào nút mod, bạn sẽ thấy mod đã được cài đặt.

Download Links:

VoxelMap Mod

About Đỗ Mạnh Hùng

Tôi quê tại Thanh Hà, Hải Dương (Quê hương gốc của Vải Thiều), đam mê về công nghệ và marketing online. Thích chia sẻ, tính hình hài hước

Bạn quan tâm

Nghiên Cứu Thị Trường Cho Website

Hãy nghiên cứu và suy nghĩ như một ÔNG CHỦ – một business thực sự …