Home / Tôi làm / Tạo sao không truy cập blogspot? Cách khắc phục

Tạo sao không truy cập blogspot? Cách khắc phục

Tạo sao không truy cập blogspot? Mới gần đây Google đã thay đổi chính sách https dành cho Blogspot do vậy tại Việt Nam Vào blog bị chặn, truy cập blogspot khi bị chặn bởi nhà mạng.

Cách 1: Hướng dẫn sau sẽ chỉ cho bạn cách khắc phục đơn giản mà hiệu quả:

 

Truy cập vào cấu hình DNS trong Cpanel: Control Panel\All Control Panel Items\Network and Sharing Center

 

Click vào mạng Wifi hoặc mạng Dây chọn Properties. Chỉnh DNS về 1.1.1.1

CÁCH 2: SỬ DỤNG PHẦN MỀM ULTRASURF HOẶC HOTSPOT SHIELD

Ultrasurf là một trong những phần mềm quen thuộc với người dùng Facebook Việt Nam. Nó cho phép người dùng vượt tường lửa và truy cập vào bất cứ website bị chặn nào. Phương thức hoạt động của nó cũng rất đơn giản, có điều tốc độ mạng cũng bị suy giảm đáng kể vì phải sử dụng proxy nước ngoài.

vap blog bi chan bang ultrasurf

Vào Blog bị chặn bằng Ultrasurf

Hotspot Shield cũng là một trong những công cụ bạn nên sử dụng nếu muốn truy cập vào blog bị chặn. Chương trình VPN client miễn phí này cho phép máy tính của bạn kết nối tới một mạng riêng ảo, và sử dụng IP từ Mỹ để truy cập vào địa chỉ bạn muốn truy cập. Nhìn chung tốc độ của Hotspot Shield khá tốt, Taimienphi.vn khuyến khích bạn nên sử dụng phần mềm này.

vao blog bi chan bang hotspot shield

Vào Blog bị chặn bằng Hotspot Shield

CÁCH 3: SỬ DỤNG TRÌNH DUYỆT TOR BROWSER

Trình duyệt Tor Browser được tích hợp sẵn chức năng vượt tường lửa mặc định. Chính vì thế bạn chỉ cần sử dụng trình duyệt Tor Browser để vào blog bị chặn hay website bị cấm một cách thoải mái . Ưu điểm khi sử dụng Tor Browser là gọn nhẹ và dễ sử dụng, tuy nhiên quá trình tải dữ liệu hơi chậm vì trình duyệt phải mất thời gian lọc ra những địa chỉ bị chặn.

 

Tải và sử dụng trình duyệt Tor Browser tại đây: Download Tor Browser

Như vậy là Đỗ Mạnh Hùng vừa giới thiệu tới bạn các phương pháp để vào blog bị chặn, cách truy cập web và blog khi bị chặn hoặc không truy cập được. Đây đều là các phương pháp đơn giản mà hiệu quả, bạn không cần phải có quá nhiều kiến thức về mạng mà vẫn áp dụng được.

About Đỗ Mạnh Hùng

Tôi quê tại Thanh Hà, Hải Dương (Quê hương gốc của Vải Thiều), đam mê về công nghệ và marketing online. Thích chia sẻ, tính hình hài hước

Bạn quan tâm

Website rút gọn nhiều link có mã QRcode

Website rút gọn nhiều link có mã QRcode tải về chia sẻ lên các trang …