Home / Marketing / Chiếc hộp QPON BOX thông minh

Chiếc hộp QPON BOX thông minh

Cùng tìm hiểu Chiếc hộp QPON BOX thông minh, chi tiết bài viết:

Sáng 27/9, tại Phòng giao dịch chuyển giao công nghệ thuộc Trung tâm Nghiên cứu Ứng dụng & Dịch vụ KHKT (thuộc Sở Khoa học – Công Nghệ TPHCM), đại diện công ty SunTech (Hàn Quốc), ông Han Kyu Sung – Chủ tịch Hội đồng quản trị đã chính thức giới thiệu với thị trường Việt Nam chiếc hộp QPON BOX.

Quảng cảnh buổi họp báo – ảnh Q.T

QPON BOX là một “chiếc hộp” có một mặt (hoặc hai mặt) là màn hình cảm ứng LCD LED hiển thị các thông tin quảng cáo dưới dạng hình ảnh hoặc video clip. Các mẩu quảng cáo được hiển thị rõ ràng, đẹp mắt qua màn hình LCD chất lượng cao chống chói, có thể nhìn rõ từ bất kì góc nào. Khách hàng có thể tự lựa chọn các mẩu quảng cáo quan tâm qua màn hình cảm ứng , xem bản đồ hướng dẫn và nhận coupon giảm giá in ra ngay tại chỗ. QPON BOX còn có khả năng tích hợp dịch vụ bán vé máy bay, thẻ điện thoại…thanh toán trực tiếp qua điện thoại di động. Bên cạnh đó, QPON BOX còn hỗ trợ kết nối với quảng cáo trên các thiết bị di động qua QR code in trên coupon.

Ông Trần Đức Đạt (phải) – Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Ứng dụng & Dịch vụ KHKT – ảnh Q.T

QPON BOX được điều khiển qua hệ thống máy tính từ xa, có thể điều chỉnh, thay đổi các mẩu quảng cáo nhanh chóng và chỉ tốn khoảng 1m2 diện tích lắp đặt tại các khu vực công cộng như trung tâm thương mại, siêu thị, sân bay, bến xe, rạp chiếu phim… Các coupon cũng được in trên chất liệu đặc biệt không thể giả mạo. Khách hàng cũng có thể tùy chọn xem quảng cáo bằng nhiều ngôn ngữ và doanh nghiệp lực chọn địa điểm phát quảng cáo (trung tâm thương mại, siêu thị, sân bay, bến xe, rạp chiếu phim) hay thời gian quảng cáo theo nhu cầu (3 tháng, 6 tháng, 1 năm …) với chi phí hợp lý.

Ông Yang Young Jin (trái) – Giám đốc bán hàng Sun Tech Hàn Quốc giới thiệu sản phẩm- ảnh Q.T
 Ông Han Kyu Sung (trái) – Chủ tịch Hội đồng quản trị đã chính thức giới thiệu với thị trường Việt Nam chiếc hộp QPON BOX – ảnh Q.T

QPON BOX còn góp phần bảo vệ môi trường khi hạn chế số lượng giấy in, tờ bướm cho các chương trình khuyến mãi, quảng cáo. Các nhà quảng cáo cũng có thể sử dụng QPON BOX để thay thế những thùng phiếu rút thăm trúng thưởng. Chỉ cần vài thao tác nhập số điện thoại vào máy QPON BOX , khách hàng có thể dễ dàng các tham gia chương trình rút thăm may mắn. Toàn bộ dữ liệu của khách hàng tham gia chương trình được lưu giữ và chuyển trực tiếp về hệ thống máy tính trung tâm.

Quan khách tham dự hội thảo – ảnh Q.T

Để chính thức hoạt động hợp pháp tại Việt Nam, công ty SunTech Hàn Quốc sẽ phối hợp với công ty TNHH Núi Gia Rây thành lập liên doanh SunTech Việt Nam và Trung tâm Nghiên cứu Ứng dụng & Dịch vụ KHKT giới thiệu QPON BOX rộng rãi đến các nhà quảng cáo, các địa điểm công cộng và người tiêu dùng Việt Nam. Song song đó, công ty SunTech cũng cam kết sẽ tiếp tục giới thiệu các sản phẩm sáng tạo mang tính đột phá về công nghệ, sử dụng năng lượng mặt trời đến thị trường Việt Nam.

P.A

Các sản phẩm số CỰC HOT giải trí, học tập tham khảo ngay cho nóng:

Tham khảo các bài hay sau:

Nguồn:

  • https://huongdan365.com/ – oao.vn – google

About Đỗ Mạnh Hùng

Tôi quê tại Thanh Hà, Hải Dương (Quê hương gốc của Vải Thiều), đam mê về công nghệ và marketing online. Thích chia sẻ, tính hình hài hước

Bạn quan tâm

Làm sao để giàu nhanh chóng

Cùng tìm hiểu Làm sao để giàu nhanh chóng, chi tiết bài viết: Không khó …