Home / Yêu công nghệ / Bán tinh trùng – Cách “kiếm cơm” của kẻ thích nhàn hạ

Bán tinh trùng – Cách “kiếm cơm” của kẻ thích nhàn hạ

Cùng tìm hiểu Bán tinh trùng – Cách “kiếm cơm” của kẻ thích nhàn hạ, chi tiết bài viết:

 Mua bán tinh trùng, cò mồi dẫn khách buôn bán tinh trùng đã trở thành một “nghề”, một cách “kiếm cơm” phổ biến xung quanh các bệnh viện phụ sản lớn, viện hiếm muộn…

Lợi dụng tâm lí khao khát có con nối dõi của những cặp vợ chồng hiếm muộn, không ít người muốn kiếm tiền một cách nhàn hạ nên đã sử dụng “cái vốn sẵn có” của mình để kiếm tiền.

Dịch vụ mua bán tinh trùng những năm gần đây trở nên xôi động quanh các bệnh viện phụ sản, viện hiếm muộn và được giao bán công khai, nhan nhản trên mạng internet.

Để tìm hiểu hiện trạng này, chúng tôi đã xâm nhập thực tế tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Bệnh viện 103 và các địa chỉ phòng khám sản khoa lớn ở Hà Nội để tìm hiểu thực hư sự việc.

“Đẹp mã, tinh trùng khỏe,… tha hồ mà thét giá”

Trong vai người có nhu cầu bán tinh trùng, chúng tôi tìm đến Bệnh viện Phụ sản Trung ương. Sau một hồi lân la với đám xe ôm trước cổng bệnh viện, chúng tôi có được số điện thoại của người chuyên dẫn mối việc mua bán tinh trùng.

Bấm điện thoại gọi số 01664538xxx, 3 giây sau đầu dây bên kia có người nhấc máy. Giọng một người đàn ông trung niêm tiếp chuyện với chúng tôi. Qua trao đổi, chủ nhân của số điện thoại cho biết: “Tại thời điểm hiện tại chưa có người mua tinh trùng. Anh để lại số điện thoại di động, khi nào có người mua, tôi sẽ chủ động liên lạc lại. Giá cả thế nào thì người bán và người mua gặp mặt nhau tự thỏa thuận…”

Chúng tôi tiếp tục tiếp cận với một người trông giữ xe của Bệnh viện Phụ sản Trung ương, có tên là Trường. Thấy chúng tôi “kể khổ” chuyện sinh viên nghèo hết tiền mua vé tàu về quê nghỉ Tết và “ngỏ ý” muốn bán “cái vốn sẵn có” để kiếm chút tiền về quê tiêu Tết, ông Trường liền nhiệt tình săn đón, chỉ rõ đường đi nước bước:“Bán thì bán được thôi nhưng phải từ từ. Chú làm ở đây chú biết, có rất nhiều trường hợp hiếm muộn họ rất cần tinh trùng và cũng có nhiều người muốn bán như bọn cháu lắm! Cháu cứ cho chú số điện thoại của cháu khi nào có người cần chú sẽ liên lạc. Rồi hai người tự làm việc với nhau, còn chú không phải cò, bo cho chú bao nhiêu thì chú lấy bấy nhiêu thôi…”

“Người bán tinh trùng càng đẹp mã, to khỏe, cường tráng, xét nghiệm không dính bệnh tật gì, tinh trùng khỏe,… thì tha hồ mà “làm giá,” ông Trường nhấn mạnh.

Chúng tôi hỏi một bác xe ôm trước cổng bệnh viện Phụ sản Hà Nội về hiện tượng mua bán tinh trùng thì được biết ở đây vẫn có hiện tượng người hỏi mua và người hỏi bán nhiều nhưng hầu như không gặp được nhau.

Trao đổi với chúng tôi, một nhân viên y tế trực tại khoa Hỗ trợ sinh sản, phòng khám hiếm muộn, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội cho biết: “Bệnh viện không mua bán tinh trùng. Bệnh viện chỉ tiếp nhận tinh trùng của người tự nguyện hiến. Ai muốn bán tinh trùng để có tiền, làm kinh tế thì tự tìm mối rồi hai bên thỏa thuận. Bệnh viện không can thiệp vấn đề này, bệnh viện chỉ tiếp nhận người cần và người cho dưới hình thức tự nguyện rồi tiến hành thụ tinh nhân tạo…”

Cá kiếm 5-10 dễ triệu như trở bàn tay

Ông Trường cho biết, giá bán tinh trùng hiện nay dao động từ 5-10 triệu, tùy thuộc vào độ “chắc chắn” của người bán và độ hào phóng của người mua .

“Giá mỗi lần bán tinh trùng dao động từ 5-10 triệu. Mức 5 triệu là mức trung bình mà người mua trả giá cho người bán tinh trùng. Đứa cháu chú vừa cho xong kìa. Nó phải cho đến ba lần mới được, giá của nó 5 triệu. Những người hiếm muộn con thì họ mới cần mua tinh trùng nên họ cũng chẳng tiếc tiền. Gặp những gia đình giàu có, mình giúp họ có con nỗi dõi, họ chẳng tiếc gì đâu. Họ trả 10 triệu 1 lần bán là chuyện bình thường. Suôn sẻ mang thai khỏe mạnh, họ còn bo thêm cho ối tiền ấy chứ…”, ông Trường nói.

Người bán tinh trùng tự thủ dâm, cho tinh trùng vào lọ…

Qua lời giới thiệu của ông Trường, chúng tôi tiếp cận người cháu đã từng bán tinh trùng, đang làm xe ôm trước cổng viện Phụ sản Trung Ương.

Vì được ông Trường giới thiệu nên người thanh niên này khá thoải mái và không ngần ngại chia sẻ về lần bán tinh trùng của mình. Anh cho biết: “Nếu em muốn bán thì em phải có mối trước. Em cũng phải vào viện làm các xét nghiệm, đủ điều kiện thì em mới bán được. Em đến bán, em phải có chứng minh thư, ký một số giấy tờ bảo mật, cam kết giữ bên bán và bên mua…”

Người thanh niên này cho biết, lần bán tinh trùng gần đây nhất, anh được trả 5 triệu nhưng cũng “vất vả” làm 3-4 lần mới xong. Không chút xấu hổ khi kiếm tiền bằng cái “vốn sẵn có của mình”, người thanh niên này gọi việc làm của mình là “làm phúc” cho mình và cho người bởi lẽ bình thường vẫn phải vứt đi bao nhiêu.

Chia sẻ về quy trình lấy tinh trùng, anh nói: “Người ta lấy tinh trùng của mình bằng cách đưa cho mình một cái lọ. Người bán phải tự thủ dâm để có tinh trùng cho vào lọ. Họ sẽ kiểm tra xem tinh của mình có trắng không, có bẩn không, có khỏe không? Nếu ổn thì tiến hành bán mua…”

BACSI.com (Theo Soha)

Các sản phẩm số CỰC HOT giải trí, học tập:

Tham khảo:

Nguồn:

  • Huondan365 – oao.vn – google

About Đỗ Mạnh Hùng

Tôi quê tại Thanh Hà, Hải Dương (Quê hương gốc của Vải Thiều), đam mê về công nghệ và marketing online. Thích chia sẻ, tính hình hài hước

Bạn quan tâm

Các cách kéo dài thời lượng pin của iPad Air

Cùng tìm hiểu Các cách kéo dài thời lượng pin của iPad Air, chi tiết …