Home / Yêu công nghệ / Cặp bài bí truyền chữa ung thư vú- Bán chi liên, bạch hoa xà thiệt thảo

Cặp bài bí truyền chữa ung thư vú- Bán chi liên, bạch hoa xà thiệt thảo

Cùng tìm hiểu Cặp bài bí truyền chữa ung thư vú- Bán chi liên, bạch hoa xà thiệt thảo, chi tiết bài viết:

Trong cuộc chiến chống lại ung thư, tri thức là sức mạnh. Đối với những thế hệ trước đây, ung thư là một bóng ma huyền bí- rất ít người hiểu về nó cho nên rất nhiều người đã không thoát khỏi nanh vuốt của nó.

Trong cuộc chiến chống lại ung thư, tri thức là sức mạnh. Đối với những thế hệ trước đây, ung thư là một bóng ma huyền bí- rất ít người hiểu về nó cho nên rất nhiều người đã không thoát khỏi nanh vuốt của nó. Ngày nay, với những tiến bộ vượt bậc trong việc lĩnh hội tri thức của nhân loại, con người đã dần tìm ra được những phương pháp điều trị tiên tiến nhất hiệu quả mang lại là tuyệt vời nhất, nó đã
và đang cứu sống được hàng loạt bệnh nhân tránh “ nam tào gạch sổ”.


 

Ung thư vú đang là nỗi lo sợ của mỗi chị em

Nhưng dù phương pháp có tiến bộ đến đâu, máy móc có tối tân đến đâu thì phương pháp chữa bệnh bằng bài thuốc y học cổ truyền hàng ngàn đời nay của cha ông ta cũng không hề bị phủ nhận vị thế. Việt Nam được mệnh danh “ Rừng vàng biển bạc”. Nếu có cơ hội 1 lần thăm thú rừng ở Việt Nam, bạn sẽ rất dễ tìm thấy hàng trăm hàng nghìn thảo dược thiên nhiên với hàng trăm hàng nghìn bài thuốc gia truyền với công dụng tuyệt vời đi sau đó.

Và đây: bán chi liên, bạch hoa xà thiệt thảo một thời đã gắn bó với tủ thuốc gia đình, trạm xá và một số bệnh viện ở nước ta. Cặp bài trùng này kết hợp tạo nên “ bài thuốc bí truyền chữa ung thư”


 

Bạch hoa xà thiệt thảo


 

Bán chi liên

Thuật lại câu chuyện bác Hy Râu tự chữa khỏi bệnh ung thư thực quản giai đoạn cuối bằng bài thuốc này- Báo tiền phong ra ngày 16/05/2005. Cuối tháng 3/2004. bác Trần Văn Hy , biệt danh ” Hy Râu ” 75 tuổi , ở đường Nguyễn Công Trứ – TP Buôn Mê Thuột. Được chẩn đoán bị ung thư thực quản , trong tình trạng cơ thể bị suy kiệt nặng . Kết quả nội soi cho thấy , khối u như 1 con đỉa lớn, bám dọc và chẹn gần kín
thực quản , không thể ăn uống được bình thường, chỉ có thể nuốt từng giọt sữa một cách khó khăn. Khi đó các thầy thuốc ở HCM khẳng định chỉ còn cách đặt ống tiếp thức ăn nuôi cơ thể , khi sức khoẻ ổn định sẽ xạ trị. Bác Hy không chịu điều trị theo phương pháp này, vì nghĩ tuổi đã cao ăn uống đã khó khăn , lại xạ trị độc hại , thà chết còn hơn. Sau 1 thời gian tình cờ tìm lại đống sách cũ, bác tìm được một xấp giấy chép mấy bài thuốc dân gian của một người bạn sưu tầm tặng 5 năm trước . Đọc ”
bài thuốc bí truyền chữa ung thư “. Thấy đơn giản , bác quyết định thử xem sao: Bạch Hoa Xà 2 lạng ( 75gam ), Bán Liên Chi 1 lạng ( 37gam ). Đổ 4 bát nước sắc nhỏ lửa khoảng 2h, còn 1 bát. Mỗi thang sắc 2 lần . Uống nguội ,lúc đói bụng.


 

Bác Hy Râu được chẩn đoán ung thư

Ngày 18/05/2004 bác Hy bắt đầu uống thuốc . Những chén đầu tiên phải nhỏ từng giọt một, uống cả buổi mới hết. Tới tháng thứ 6 , bác bắt đầu nuốt được, bệnh có vẻ tiến triển tốt. Bác tiếp tục uống và mỗi tháng đi soi 1 lần. Đến cuối năm 2004 , khối u đã tan , chỉ để lại vết sẹo trên thực quản, sức khoẻ hồi phục dần. Cho đến thời điểm được thông tin trên báo (05/2005) bác Hy đã khoẻ hẳn ,da dẻ hồng hào , nặng 57 kg. Bác cho
biết , cũng bày cho 1 số người uống thấy có hiệu quả , bác đề nghị khoa học nghiên cứu , kiểm chứng . Nếu thực sự tốt thì phổ biến cho mọi người.

Qua kết quả nghiên cứu dược lý và lâm sàng cho thấy , kinh nghiệm dùng Bán chi liên và Bạch hoa xạ thiệt thảo chữa ung thư, có cơ sở nhất định . Tuy nhiên, bài thuốc có thể phù hợp với người này , mà không phù hợp với người khác, và cũng có một số tác dụng phụ. Trường hợp cần thiết , sử dụng lâu dài , nên tham khảo hướng dẫn và giám sát của các thầy thuốc có kinh nghiệm.

Hiện nay, do sự bất tiện trong việc sắc chế dược liệu để uống mỗi ngày có thể không đảm bảo được liều lượng, các nhà khoa học đã bào chế ra dạng viên nang đảm bảo được hàm lượng dược liệu mà lại dễ dàng sử dụng. Đồng thời, kết hợp cặp bài trùng bán chi liên, bạch hoa xà thiệt thảo với tỷ lệ phù hợp các thảo dược chống ung thư khác như Tinh chất hạt lanh, Trinh nữ hoàng cung. Tất cả hiệp đồng tác dụng giải quyết các vấn đề của u vú:

– Ức chế quá trình hình thành, phát triển và di căn của khối u

– Tăng cường khả năng nhận diện của tế bào miễn dịch đối với tế bào u vú

– Điều hòa hormone, kinh nguyệt, làm chậm sự phát triển u vú do rối loạn nội tiết


 

Tinh chất hạt lanh – kẻ thù của ung thư vú

Lưu ý: Sản phẩm này là thực phẩm chức năng không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo SĐT: 0437.858.934/ 0975.707.221 để giải quyết các vấn đề về u vú và ung thư vú một cách hiệu quả nhất!

Xem thông tin chi tiết tại đây

Theo Hòa Thanh

Các sản phẩm số CỰC HOT giải trí, học tập:

Tham khảo:

Nguồn:

  • Huondan365 – oao.vn – google

About Đỗ Mạnh Hùng

Tôi quê tại Thanh Hà, Hải Dương (Quê hương gốc của Vải Thiều), đam mê về công nghệ và marketing online. Thích chia sẻ, tính hình hài hước

Bạn quan tâm

Siêu xe Ferrari 458 Speciale Aperta ‘lộ nguyên hình’

Cùng tìm hiểu Siêu xe Ferrari 458 Speciale Aperta ‘lộ nguyên hình’, chi tiết bài …