Home / Yêu công nghệ / Porsche chính thức nhận đơn đặt hàng siêu xe 918 Spyder

Porsche chính thức nhận đơn đặt hàng siêu xe 918 Spyder

Cùng tìm hiểu Porsche chính thức nhận đơn đặt hàng siêu xe 918 Spyder, chi tiết bài viết:

Nếu thực sự quan tâm tới siêu xe Porsche 918 Spyder bạn có thể bỏ ra 65.000 USD để đặt hàng ngay từ bây giờ.

Trong khi hầu hết các hãng xe cố gắng giữ bí mật thiết kế “co cưng” của mình đến khi chiếc xe chính thức xuất xưởng, Porsche lại làm ngược lại khi công bố tất cả quá trình phát triển siêu xe 918 Spyder. Có lẽ hãng quá tự tin vào vẻ đẹp và khả năng thành công của siêu xe này.

Porsche cũng đã công bố chính thức sức mạnh cũng như hiệu suất của 918 Spyder, theo đó siêu xe hybrid này sẽ có tổng công suất trên 770 mã lực, với sức mạnh này, 918 Spyder cần 3,2 giây để tăng tốc tới 100 km/h và tốc độ tối đa đạt trên 320 km/h.

Hôm qua, Porsche đã đăng tải một dòng thông tin rất đáng chú ý trên website và trang facebook của mình, theo thông tin được đăng tải thì siêu xe 918 Spyder chỉ mất 7 phút 14 giây để hoàn thành một vòng đường thử Nurburgring, nhanh hơn 8 giây so với dự kiến ban đầu và vượt qua người tiền nhiệm Carrera GT.

Hãng xe thể thao số một thế giới cũng đã công bố giá bán chính thức của 918 Spyder, dù siêu xe này sẽ chỉ đến tay khác hàng từ ngày 18 tháng 9 năm 2013. Theo đó, siêu xe 918 Spyder sẽ đến Mỹ với giá 845.000 USD, và mức giá tại châu Âu là từ 645.000 Euro, các mức giá này chưa bao gồm thuế và các khoản phí.

Ngày hôm qua, cùng với việc công bố thời gian hoàn thành một vòng Nurburgring, Porsche cũng đã chính thức nhận đơn đặt hàng siêu xe 918 Spyder. Những người thực sự quan tâm đến siêu xe này có thể đặt trước 65.000 USD để có cơ hội sở hữu một trong số 918 chiếc 918 Spyder. Có 10 màu sơn ngoại thất cho khách hàng chọn lựa, cùng với màu trang trí của đội đua Martini Racing hoặc Salzburg Racing Design.

Mức giá dành cho phiên bản đua hiện chưa được Porsche tiết lộ. Hãng chỉ cho biết phiên bản này sẽ có tùy chọn loại bỏ hệ thống điều hòa, hệ thống âm thanh… để giảm trọng lượng 34 kg.

Dưới đây là một vài hình ảnh và video mới về Porsche 918 Spyder.

 

Tổng hợp

Các sản phẩm số CỰC HOT giải trí, học tập:

Tham khảo:

Nguồn:

  • Huondan365 – oao.vn – google

About Đỗ Mạnh Hùng

Tôi quê tại Thanh Hà, Hải Dương (Quê hương gốc của Vải Thiều), đam mê về công nghệ và marketing online. Thích chia sẻ, tính hình hài hước

Bạn quan tâm

8 sai lầm lớn trong hoạt động tiếp thị

Cùng tìm hiểu 8 sai lầm lớn trong hoạt động tiếp thị, chi tiết bài …