• Trang chủ
  • Tôi là ai
  • Tôi làm
  • Tôi học
  • Kiếm tiền từ Google Adsense
  • Cách sống
  • Yêu công nghệ
  • Marketing

Đỗ Mạnh Hùng - Blog của Đỗ Mạnh Hùng SEO Expert, Mmomaster

kuking

You are here: Home / Yêu công nghệ / ‘Thắng Malaysia ở trận giao hữu chẳng có ý nghĩa gì’

‘Thắng Malaysia ở trận giao hữu chẳng có ý nghĩa gì’

December 1, 2021 by Đỗ Mạnh Hùng

Cùng tìm hiểu ‘Thắng Malaysia ở trận giao hữu chẳng có ý nghĩa gì’, chi tiết bài viết:

Chuyên gia Nguyễn Văn Vinh cho rằng, chiến thắng 3-1 mới đây của tuyển Việt Nam trước Malaysia không có nhiều ý nghĩa. Cơ hội chia đều cho hai đội trước trận lượt đi bán kết hôm nay 7/12.

Trước thềm AFF Cup 2014, thầy trò HLV Toshiya Miura có chiến thắng ngược 3-1 trước Malaysia trong trận giao hữu ở sân Mỹ Đình. Đó là trận đấu mà tuyển Việt Nam bị dẫn bàn trước nhưng thi đấu quật khởi và lật ngược thế cờ nhờ các pha lập công của Mạc Hồng Quân, Văn Quyết và Hoàng Thịnh.

 Tuyển Việt Nam nỗ lực giành kết quả có lợi nhất ở Malaysia (Ảnh: Quang Minh)

“Về mặt lý thuyết, chiến thắng đó không còn nhiều ý nghĩa vì nó chỉ mang tính giao hữu. Tuyển Việt Nam đừng nhìn vào kết quả mà chủ quan, nghĩ mình ở cửa trên khi bước vào cuộc đối đầu hôm nay”, chuyên gia Nguyễn Văn Vinh chia sẻ

“Trận đấu đó, Malaysia chưa bung hết sức. Họ cất giấu nhiều trụ cột và chỉ đá thử nghiệm đội hình. Tuyển Việt Nam cũng thế, chúng ta cũng xác định đá giao hữu, tập luyện. Hai đội chắc chắn sẽ có lối chơi khác, thế trận khác trong trận bán kết lượt đi này”.

Tuyển Việt Nam sẽ giành kết quả thế nào ở AFF Suzuki Cup 2014?

  • Vô địch

  • Hạng nhì

  • Hạng ba

  •  

Đội tuyển Việt Nam dưới sự cầm quân của chiến lược gia người Nhật Bản luôn xáo trộn đội hình ra sân. Tại vòng bảng, ông liên tục thay đổi các vị trí qua ba trận. Thậm chí những ngôi sao như Tấn Tài, Công Vinh, Thành Lương, Văn Quyết cũng phải ngồi ghế dự bị trong một số trận.

Niềm vui của tuyển Việt Nam ở Mỹ Đình (Ảnh: VSI)

“Người Nhật Bản là vậy, họ làm việc dựa theo phong độ và tính hiệu quả cho từng trận đấu. Không phải cứ ngôi sao là được vào sân. Bóng đá là môn tập thể nên sự gắn kết và con người phù hợp với lối đá mới quan trọng”, ông Vinh nói.

Đánh giá về cơ hội của hai đội trong trận chung kết lượt đi diễn ra lúc trên sân Shah Alam, cựu Giám đốc kỹ thuật CLB Hoàng Anh Gia Lai nhận định: “Tôi nghĩ cơ hội chia đều cho hai đội. Malaysia có lợi thế sân nhà nhưng tuyển Việt Nam đang lên tinh thần. Đội chủ nhà chơi bóng bổng, bóng dài rất tốt nên hàng thủ Việt Nam phải tỉnh táo với những pha lên bóng chớp nhoáng của họ”.

 
Không phải cứ ngôi sao là được vào sân. Bóng đá là môn tập thể nên sự gắn kết và con người phù hợp với lối đá mới quan trọng
 

“Malaysia cũng chơi thiên về thể lực với sự càn quét của các tiền vệ và tiền đạo. Nhưng về điều này, tôi không còn lo ngại như trước bởi tuyển Việt Nam hiện nay thể lực được cải thiện tốt.

Cách huấn luyện nâng cao thể lực, sức chiến đấu của ông Miura là điểm sáng nhất vào lúc này và tôi nghĩ biết đâu đó sẽ là chìa khóa đưa đến sự thành công cho bóng đá Việt Nam”, chuyên gia 72 tuổi lạc quan.

Trong trận bán kết lượt đi tối nay, tuyển Việt Nam sẽ không có sự phục vụ của tiền vệ Vũ Minh Tuấn – người luôn chơi bùng nổ và đã ghi hai bàn trong ba trận vòng bảng. Tuy nhiên, theo ông Vinh, điều đó không đáng lo lắng vì tuyển Việt Nam còn nhiều cầu thủ giỏi.

“Thành Lương, Tấn Tài, Thanh Trung là những cầu thủ dày dặn kinh nghiệm. Cộng thêm sự tự tin và thể lực tốt sẽ là sự thay thế phù hợp cho Minh Tuấn. Điều quan trọng hơn cả là tuyến tiền vệ của đội tuyển. Họ cần hoạt động linh hoạt và các tiền đạo phải tận dụng tốt các cơ hội mà tuyến hai tạo ra. Khi đó tôi tin tuyển Việt Nam có thể tạo ra một kết quả có lợi trước trận lượt về”, ông Vinh nhận định.

Theo VNE

Các sản phẩm số CỰC HOT giải trí, học tập:

  • mua tài khoản zoom không giới hạn
  • mua discord nitro tại oao.vn
  • chặn quảng cáo youtube trên tivi điện thoại, các loại

Tham khảo:

  • cách tạo trend trên mạng xã hội
  • hướng dẫn tài liệu kinh doanh
  • Minecraft optifine là gì

Nguồn:

  • Huondan365 – oao.vn – google

Đọc thêm đê:

Ngăn ngừa dị ứng không khó
Nghệ thuật Chèo vẫn bền bỉ vượt thời gian
12 món ăn đường phố nghe tên là “nuốt nước miếng” của Ý
Điểm danh những loại trái cây, thực phẩm có nguy cơ ung thư
Thần dược “thổi” lợn nạc: Nấu chín vẫn tồn dư
Giật mình sức “tàn phá” trên cơ thể người của bệnh giang mai

Filed Under: Yêu công nghệ Tagged With: Bán hàng qua mạng

About Đỗ Mạnh Hùng

Tôi quê tại Thanh Hà, Hải Dương (Quê hương gốc của Vải Thiều), đam mê về công nghệ và marketing online. Thích chia sẻ, tính hình hài hước. Nếu bạn có câu hỏi nào về SEO hãy kết bạn với tôi Facebook

Primary Sidebar

Kết bạn

  • Facebook
  • LinkedIn
  • Twitter
  • YouTube

Categories

  • Cách sống
  • Giới thiệu
  • Google Adsense
  • Marketing
  • Sức khỏe
  • Tin mới
  • Tôi học
  • Tôi làm
  • Yêu công nghệ

Footer

Về tôi

www.domanhhung.com Là website blog chia sẻ kiến thức của Đỗ Mạnh Hùng (Hùng SEO). Những kinh nghiệm trong quá trình làm việc, học tập, chiêm nghiệm về digital marketing, bán hàng, SEO, sách, IOT được tôi chia sẻ ở đây. Rất vui được làm quen với các độc giả.

Thông tin liên hệ:

  • Facebook: https://fb.com/domanhhung87
  • Linkedin: https://www.linkedin.com/in/domanhhung87/
  • Youtube: Youtube Hùng SEO
  • Địa chỉ: Hà Đông, Hà Nội

Thông tin khác

  • Quy định sử dụng
  • Chính sách bảo mật

Copyright © 2026 · Blog cá nhân của Đỗ Mạnh Hùng. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với tác giả Blog.